Dược Phẩm Trị Nám Yukina – Vừa Điều Trị Nám Vừa Phục Hồi Da Siêu Nhạy Cảm

25 Tháng Mười Hai, 2022

Dược phẩm trị nám Yukina là một liệu pháp mới an toàn điều trị nám cho làn da nhạy cảm. Hiệu quả mà Yukina đem lại đã được khẳng định khi được các bác sĩ và chuyên gia da liệu Nhật Bản đánh giá cao. Ngoài tỷ lệ đảm bảo không gây kích ứng lên đến 99.98%, bộ trị nám Yukina còn vừa điều trị nám vừa phục hồi da siêu nhạy cảm.

Da nhạy cảm hơn nếu điều trị nám sai cách

Da nhạy cảm là một tình trạng da phản ứng gay gắt trước những tác động của môi trường bên ngoài. Tình trạng này xuất hiện khi chức năng bảo vệ tự nhiên của da yếu kém, lớp hàng rào bảo vệ da bị mất, quá trình mất nước cùng một số vấn đề khác làm da yếu đi, tạo cơ hội cho các tác nhân môi trường tác động lên. Da trở nên nhạy cảm có thể do yếu tố môi trường hoặc thói quen chăm da không đúng cách, lạm dụng hóa dược mỹ phẩm.

Những biểu hiện chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường như da mẩn đỏ, bong tróc, sưng đỏ, ngứa, nóng rát thậm chỉ mưng mủ, phát ban đỏ là dấu hiệu cho thấy da đang phản ứng gay gắt với các tác nhân bên ngoài. Vậy nên khi sử dụng bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào, phương pháp điều trị nám, trị mụn hay trắng da mà có cảm giác đau rát và những dấu hiệu ngày thì nên ngừng ngay lập tức. Tránh để tác hại kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Trong quá trình điều trị nám trên da nhạy cảm, để có thể điều trị chuyên sâu gốc nám bên trong lớp biểu bì thì không thể nào không tác động lên lớp da mặt bên ngoài. Nhưng vấn đề đặt ra là liệu có phương pháp nào đủ an toàn trên da nhạy cảm không? Nếu có rồi thì một câu hỏi lớn đặt ra nữa là liệu nó có khả năng trị nám chuyên sâu, có thể vào tận gốc nám điều trị được không? Những sản phẩm, phương pháp trị nám đáp ứng cả hai vấn đề trên trên thị trường rất hiếm.

Đa phần hiện nay, rất ít người chịu nghiên cứu phương pháp trị nám hay trị bệnh cho da mặt mà chỉ nghe những đánh giá, nhận xét từ các phương tiện truyền thông. Da khỏe mạnh thì không sao nhưng da khô, da nhạy cảm, nám thì không thấy trị được mà biến chứng trên mặt có thể thấy rõ. Da khô có thể biến thành da nhạy cảm với hiện tượng bong tróc, sưng đỏ, da nhạy cảm có thể càng nhạy cảm hơn, hay nặng hơn là các vết mủ, viêm đỏ trên da mặt.

Điều trị nám cho da nhạy cảm

Da mẩn đỏ –  dấu hiệu da bị kích ứng khi dùng sản phẩm không phù hợp

Nguyên tắc trị nám hiệu quả đó là phải trị nám tận gốc, điều trị chuyên sâu. Da nhạy cảm trị nám không chỉ làm xoá các nếp thâm, vết sạm nám nâu đen trên da mà phải tiến vào sâu bên trong gốc tế bào. Tác động bên ngoài đã khó, để vào sâu bên trong với da nhạy cảm càng khó. Nếu sử dụng sai phương pháp, điều mà da nhạy cảm chịu không chỉ là tổn thương bên ngoài da mặt mà còn ảnh hưởng đến các tế bào bên trong.

Vậy nên, không giống như những làn da khỏe mạnh khác, điều trị sai phương pháp thì còn có cơ hội phục hồi và điều dưỡng, da nhạy cảm mà điều trị sai phương pháp, nguy cơ cao là các bạn sẽ phải vào viện, tốn thêm đống tiền và thời gian để bình phục.

Phương pháp trị nám như thế nào thì an toàn với da nhạy cảm

Vậy với làn da nhạy cảm, phải sử dụng phương pháp trị nám như thế nào mới đúng cách, vừa an toàn cho da vừa có khả năng trị nám hiệu quả?

Không kích ứng, không bào mòn da

Để chọn một phương pháp điều trị nám cho da nhạy cảm, điều đầu tiên đó là phải chọn những sản phẩm không gây kích ứng, mẩn đỏ cho da. Thường thì các sản phẩm viên uống trị nám, kem bôi trị nám hiện nay đều chứa các hóa dược có tác động mạnh. Những sản phẩm này sẽ thực sự có hiệu quả với những làn da khỏe mạnh, cứng cáp. Nhưng với da nhạy cảm, những sản phẩm này thì không an toàn. Chưa kể đến khả năng gây bong tróc, lột da mạnh khi hoạt chất của sản phẩm này hoạt động trong da, khi vừa mới tiếp xúc với bề mặt da bên ngoài thôi da cũng đã gây kích ứng, mẩn đỏ, phản ứng rất dữ dội.

Một số phương pháp xâm lấn da mạnh như peel da, lăn kim hay đi laser đều tác động trực tiếp lên da mặt, có các cơ chế tác động trực tiếp lên da như đốt cháy tế bào, lột lớp sừng, tạo đường dẫn bằng cách gây tổn thương. Với các phương pháp này, chúng ta không thể sử dụng trực tiếp trên da được, cần một phương pháp tác động nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Phải trị được tận gốc nám

Để có thể trị nám cho da nhạy cảm, điều kiện đầu tiên là phải an toàn cho da, thì điều kiện quan trọng nhất quyết định thành công của sản phẩm đó là phải có khả năng điều trị nám chân sâu.

Hiện nay, cũng có một số ít phương pháp, sản phẩm trị nám có thể sử dụng trên làn da nhạy cảm tuy nhiên kết quả đem lại điều không được đánh giá cao. Vậy làm thế nào để vừa có thể trị nám triệt để trên một làn da nhạy cảm, khó trị như da nhạy cảm? Liệu có sản phẩm nào vừa an toàn lại vừa đem lại hiệu quả điều trị chân nám mạnh mẽ không?

Điều trị nám cho da nhạy cảm

Nám chân sâu – nám do nội tiết hình thành rất khó điều trị tận gốc

Dược phẩm trị nám Yukina – khắc phục mọi nhược điểm trên

Tỷ lệ không kích ứng 99.98%

Dược phẩm trị nám Yukina đến từ Nhật Bản được tạo nên từ Bio Placenta nội sinh và các thành phần tự nhiên. Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Yukina đã dành hàng chục năm tâm huyết trong việc nghiên cứu và phát triển công thức trị nám ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học. Chính vì vậy, ngoài phát huy được tối đa chức năng của các thành phần trong sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn cho da nhạy cảm, không gây kích ứng cũng như bong tróc da. Ngoài ra, bộ dược phẩm trị nám Yukina còn có thể dùng cho người đang điều trị bệnh nền, phụ nữ có bầu và đang cho con bú.

Thay vì để các hoạt chất hoạt động với cơ chế xâm lấn, bào mòn gây bong tróc lột da như những phương pháp trị nám khác thì Yukina ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất với cơ chế an toàn và nhẹ nhàng hơn. Không gây xâm lấn mà có thể đưa các hạt hoạt chất trị nám vào sâu các lớp dưới da, trị nám mà không cần làm tổn thương tế bào bên trong. Không bào mòn da, làm mỏng, làm da nhạy cảm thêm nhạy cảm. Bằng công thức nguyên liệu tự nhiên ứng dụng những thành quả công nghệ, Yukina đem đến một sản phẩm không chỉ an toàn với lớp da bề mặt mà còn an toàn khi hoạt động bên trong.

Trước khi cho ra mắt, bộ dược phẩm trị nám Yukina đã được thử nghiệm lâm sàng trên 300.000+ người và cho ra tỷ lệ không bị kích ứng, bong tróc rất cao, lên đến 99.98%, kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

Điều trị nám cho da nhạy cảm

Tỷ lệ không gây kích ứng lên đến 99.98%, kể cả với người có làn da siêu nhạy cảm

Cơ chế 3 tác động trong 1 bộ sản phẩm

Trị nám chuyên sâu, không tái nám

Công thức Ichitori ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học được chiết tách từ Placenta và các thành phần tự nhiên mang những ưu điểm trị nám vượt trội và khắc phục được nhược điểm của thành phần gốc. Placenta và các thành phần tự nhiên có khả năng trị nám mạnh tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như không ổn định, chỉ đem đến hiệu quả tức thời, chưa thể phát huy tối đa lợi ích của chúng. Công nghệ dược phẩm sinh học đã tách chiết những thành phần tự nhiên này thành những hoạt chất có độ tinh khiết cao, có thể khắc phục được nhược điểm và phát huy được khả năng của mình. Hiệu quả trị nám được phát huy tối đa, đem lại hiệu quả dài lâu.

Công thức kim cương trị nám Ichitori gồm các hoạt chất trị nám mạnh như: Bio Placenta nội sinh 5%,  Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide 1%, Tocopherol 1%.

Để đảm bào có thể trị nám tận gốc, Yukina ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất đưa những hoạt chất trị nám vào sâu bên trong các lớp da, vượt qua lớp hàng rào bảo vệ đến tận gốc tế bào. Đồng thời, công nghệ tiên tiến này có khả năng đưa những hoạt chất này đến đúng vị trí cần điều trị; điều hoà, điều chỉnh mật độ các hoạt chất trị nám vừa đủ để điều trị các gốc nám nặng hoặc đủ để trị các gốc nám nhẹ.

Điều trị nám cho da nhạy cảm

BS.Mastumoto Hiroki Nhật Bản đánh giá cao hiệu quả trị nám cũng như không gây tái nám của Yukina

Nâng cơ, phục hồi trẻ hoá da

Ngoài khả năng điều trị nám hiệu quả cho da nhạy cảm, bộ dược phẩm trị nám Yukina còn đem đến hiệu quả trong việc phục hồi, nuôi dưỡng các tế bào da từ sâu bên trong.

Bio Plantenca nội sinh nhau thai dược phẩm là thành phần chính trong bộ sản phẩm, là một hoạt chất trị nám hiệu quả cũng như đem lại khả năng phục hồi trẻ hoá từ sâu bên trong. Bio Plantenca nội sinh được chiết tách từ công nghệ dược phẩm sinh học làm “thức dậy” các tế bào không hoạt động trong cơ thể. Từ đó kích thích sự phát triển mô hiện có và sửa chữa hoặc tái sinh mô tổn thương. Việc sử dụng Bio Plantenca nội sinh giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả dài lâu không sợ mất tác dụng khi ngưng dùng sản phẩm.

Ngoài Bio Plantenca nội sinh có khả năng tái tạo tế bào, Yukina còn bổ sung thêm bộ 3 collagen nâng cao hiệu quả phục hồi và tái tạo làn da mới thêm săn chắc, trẻ trung hơn.

Hydrolyzed Collagen 1% (Collagen Thủy Phân), Soluble Collagen 1%, Succinyl Atelocollagen 1% phối hợp hoạt động, tăng cường liên kết các mô trong cơ thể tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh, giúp da săn chắc từ bên trong. Bổ sung, trường cường tăng sinh collagen nội sinh, cải thiện các vấn đề về nếp nhăn, lão hoá da.

Điều trị nám cho da nhạy cảm

Bio Plantenca nội sinh đem lại tác dụng dài lâu kể cả khi ngưng dùng sản phẩm

Siêu cấp ẩm, giữ da mịn màng

Ngoài điều trị nám và phục hồi da, một tác động không thể thiếu trong quá trình trị nám cũng như điều trị bất cứ vấn đề gì trên da đó là không được quên cấp ẩm. Yukina kết hợp 2 bộ 3 HA và Ceramide đóng vai trò như những hoạt chất có khả năng hút ẩm và khoá ẩm.

Bộ 3 hoạt chất Hyaluronic Acid: Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân cấp ẩm thức thì cho da. Hỗ trợ da khô, da xỉn màu, da bị tổn thương. Làm quá trình trị nám và phục hồi da được diễn ra hiệu quả hơn.

Bộ 3 Ceramide AP – NG – NP 1%. Các ceramide này sẽ điều chỉnh kết cấu da, cân bằng hàm lượng nước trong da. Tạo hàng rào giúp bảo vệ da khỏe mạnh, ngăn ngừa sự thoát hơi nước.

Điều trị nám cho da nhạy cảm

Bộ 3 Ceramide đóng vai trò khoá ẩm, nuôi dưỡng da cũng như tăng cường cấu trúc da

Đánh giá từ bác sĩ và feedback khách hàng

TS.BS Nguyễn Thị Như Lan nguyên trường khoa da da liễu bệnh viện da liễu trung ương chia sẻ về công nghệ dược phẩm sinh học trong điều trị nám của Yukina “Trong Yukina trị nám sử dụng các hoạt chất tự nhiên nhưng cho hiệu quả cao và không gây kích ứng với làn da nhạy cảm.”

Điều trị nám cho da nhạy cảm

TS.BS Nguyễn Thị Như Lan đánh giá cao hiệu quả và độ an toàn của bộ trị nám Yukina

 

Điều trị nám cho da nhạy cảm

Làn da của khách hàng sau một thời gian điều trị bằng Yukina

 

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại