Tại Sao Nên Dùng Ichitori Trị Nám Thay Vì Các Chất Hóa Dược

28 Tháng Mười Hai, 2022

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi xung quanh về những ưu việt của bộ trị nám Yukina với công thức trị nám kim cương Ichitori so với những sản phẩm trị nám khác. Cùng đào sâu vào vấn đề, tìm hiểu những ưu/ nhược điểm của từng loại sản phẩm.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng hoá dược trong trị nám

Ưu điểm khi sử dụng hoá dược trong trị nám

Về bản chất, hóa dược sử dụng các hoạt chất hóa học trong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm. Sản phẩm hoá dược là những viên nhộng, viên thuốc sử dụng trong y tế hoặc những sản phẩm mỹ phẩm trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Khi nhắc đến mỹ phẩm hóa dược thì không thể không nhắc đến các loại hoá mỹ phẩm. Nếu như thành phần trong mỹ phẩm hoá dược ngoài các chất hoá học và thêm những chất sinh học, dược phẩm thì hoá mỹ phẩm hoàn toàn làm từ các nguyên liệu hoá học. Chính vì thể, người ta sử dụng hoá mỹ phẩm để chăm sóc da bên ngoài như rửa mắt, chống nắng.. và dùng mỹ phẩm hoá dược để phục hồi, điều trị da như trị nám, các bệnh về da…

Và đa số những thương hiệu mỹ phẩm từ chăm sóc da, phục hồi hay điều trị da, từ cao cấp đến bình dân đều sử dụng nguyên liệu hoá dược.

Vậy tìm hiểu xem, sản phẩm từ hoá dược có những ưu điểm gì nhé!

Ưu điểm của mỹ phẩm hoá dược:

  • Cơ chế tác động rõ ràng, hiệu quả trị nám nhanh.
  • Hiệu quả cao.
  • Đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng.

Có lẽ, chỉnh bới sự tác động mạnh, khả năng trị nám nhanh mà các sản phẩm trị nám hoá dược hay các sản phẩm điều trị da khác được ưu tiên sử dụng nhiều.

Ichitori

Đa phần các mỹ phẩm hiện nay đều là sản phẩm hoá học

Nhược điểm khi sử dụng hoá dược trong trị nám

Về bản chất, những loại mỹ phẩm này được tạo nên bởi các thành phần hoá học, không thuộc về cơ thể con người, Vậy nên, mỹ phẩm hoá dược chỉ thực sự hiệu quả với những người da khoẻ. Nhược điểm nhiều không kém ưu điểm:

  • Dễ gây kích ứng, bong tróc, mẩn đỏ thậm chí là viêm da với những ban da nhạy cảm, da bị tổn thương nhiều hay dị ứng với các thành phần.
  • Nếu dùng lâu dài, nguy cơ ảnh hưởng lớn đến cơ thể, rối loạn hệ miễn dịch.
  • Có hại với phụ nữ có bầu, đang cho con bú hay những người đang tiếp nhận điều trị.
  • Cần có sự giám sát và hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm khi dùng Ichitori trị nám trong bộ trị nám Yukina

An toàn với mọi loại da bằng công nghệ hiện đại nhất

Nếu như mỹ phẩm hoá dược có thể gây kích ứng, mẩn đỏ, viêm da đối với da nhạy cảm, da đang bị tổn thương, giới hạn về người sử dụng thì Ichitori trị nám có thể dùng với mọi loại da, người dùng, kể cả phụ nữ có thai, người đang điều trị bệnh nền mà không gây kích ứng, bong tróc, tác dụng phụ.

Tất cả là nhờ Yukina đã áp dụng công nghệ mới hiện đại bậc nhất – công nghệ dược phẩm sinh học vào trong sản phẩm của mình để chiết tách ra công thức kim cương trị nám Ichitori.

Sản phẩm từ công nghệ dược phẩm sinh học là những sản phẩm y tế, mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên sinh vật, các bộ phận sinh học như các loại kháng thể, hormone hay vắc xin. Không bất kỳ một thành phần hoá chất nào, có độ tương thích với cơ thể lên đến 99.9%.

Vậy nên, có thể sử dụng an toàn trên mọi loại da.

Ichitori

An toàn với mọi loại da bằng công nghệ dược phẩm sinh học

Công thức trị nám vượt trội, tận gốc

Một điều làm nên sự khác biệt lớn nhất của bộ trị nám Yukina với các sản phẩm trị nám khác đó là công thức kim cương trị nám Ichitori. Có khả năng trị nám tận gốc, trị hoàn toàn, không tái nám khi ngừng sử dụng.

Công thức kim cương trị nám Ichitori gồm 5 hoạt chất trị nám có dược tính mạnh: Bio Placenta nội sinh 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%,  Niacinamide 1%, Tocopherol 1%. Đây đều là những hoạt chất vàng, có công dụng mạnh mẽ trong trị nám tận gốc và có mặt hầu hết trong bảng thành phần những loại mỹ phẩm cao cấp.

Đặc biệt, Bio Placenta nội sinh trong Yukina chính là thành phần gốc quan trọng nhất trong bộ công thức này. Công thức trị nám Ichitori được ra đời dựa trên sự chiết tách của công nghệ dược phẩm sinh học với Placenta và các nguyên liệu tự nhiên.

Placenta thường chính là chất có trong nhau thai, có giá trị dinh dưỡng và lợi ích rất hơn cho cơ thể. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm từ cao cấp đến bình dân đều có chứa Placenta trong nhau thai cừu. Tuy nhiên, Placenta thường không thể xâm nhập vào sâu bên trong và không phát huy được lợi ích vốn có của nó.

Bằng công nghệ hiện đại, Yukina đã thành công chiết tách ra Bio Placenta nội sinh.  Đảm bảo các hoạt chất “sống” ổn định, có độ tương thích sinh học cao với da. Tăng khả năng điều trị nám và phục hồi da bằng cách đưa các hoạt chất vào sâu tận tế bào gốc, đến đúng chỗ cẩn cải tạo tế bào bị tổn thương.

Và cùng với công nghệ siêu dẫn xuất, Bio Placenta nội sinh hay toàn bộ hoạt chất trong Ichitori có thể tiến sâu và trong gốc tế bào, phát huy tối đa khả năng trị nám. Giúp trị nám một cách triệt để, không tái nám.

Ichitori

Bio Placenta nội sinh

Dễ sử dụng, an toàn cả khi đang điều trị bệnh

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học vào chiết tách ra bộ công thức kim cương trị nám Ichitori độc quyền, đã được cấp bằng sáng chế bởi Bộ sáng chế và Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản. Cùng với sự an toàn tuyệt đối cho mọi làn da do được tạo nên từ công nghệ dược phẩm sinh học tiên tiến cùng với bảng thành phần hoàn toàn tự nhiên, các bạn có thể sử dụng mà không cần bác sĩ theo dõi hay kê đơn.

Trong khi đó, vẫn có thể sử dụng bộ trị nám nếu đang điều trị các bệnh nền, u xơ tử cung, dạ dày…mà không lo các nguyên liệu bị tương khắc, gây kích ứng, tác dụng phụ cho cơ thể.

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng bộ trị nám Yukina

Đã có hơn 100.000+ người tham gia thử nghiệm lâm sàng và cho ra kết quả lên tới 99,98% không bị kích ứng hay mẩn đỏ. Bên cạnh đó, hơn 300.000 người sử dụng và cho hiệu quả giảm nám lên tới 90% sau liệu trình từ 3-6 tháng. Đồng thời, làn da sáng mịn, săn chắc và đều màu hơn.

Hơn nữa, bộ sản phẩm trị nám Yukina còn nhận được sự khẳng định từ các diễn viên, MC, KOLs nổi tiếng và các chuyên gia Nhật Bản lẫn Việt Nam.

Theo TS. Nguyễn Duy Hưng: “Trong Yukina có tổ hợp Ichitori độc quyền rất nổi tiếng, đem đến cơ chế 3 tác động cho làn da: TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU – SIÊU CẤP ẨM – NÂNG CƠ SĂN CHẮC DA. Ichitori trong Yukina là tổ hợp chứa 5 hoạt chất trị nám cực mạnh từ tự nhiên với công thức hợp tỷ lệ vàng, dược tính mạnh, hiệu quả cao, gồm: Bio Placenta nội sinh 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide 1%, Tocopherol 1% có tác dụng  phục hồi tổn thương, cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da tự loại bỏ nám và tự bảo vệ da. Mặc dù chỉ cần bôi ngoài da nhưng vẫn hiệu quả ngang xâm lấn nhờ khả năng dẫn xuất hoạt chất chất đến đúng vị trí cần phục hồi và điều trị trong từng lớp tế bào. Một khi da khỏe thì sẽ ngăn chặn tình trạng nám tái phát, khác hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, làm da hết nám bằng cách bào mòn khiến da yếu đi thì lại dễ bị mọc lại nám dày và đậm hơn.“

Ichitori

Hiệu quả của khách hàng sau khi 2 tuần sử dụng  bộ trị nám Yukina

 

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại