Ichitori – Công Thức Kim Cương Trị Sạm Nám Số 1 Nhật Bản

27 Tháng Mười Hai, 2022

Yukina áp dụng thành công công nghệ dược phẩm sinh học tách chiết ra công thức kim cương trị nám Ichitori số 1 Nhật Bản. Công thức này đã được cấp bằng sáng chế chế độc quyền của Bộ sáng chế và Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản.

Hành trình nghiên cứu công thức Ichitori

Xã hội phát triển, nhu cầu đời sống vật chất tăng cao và nhu cầu làm đẹp cũng thế. Tuy nhiên, đi đôi với sự phát triển đó là môi trường sống thay đổi. Con người gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ hơn và nguyên nhân gây bệnh cũng ngày càng phức tạp hơn. Nám, sạm da cũng thế. Môi trường sống thay đổi, stress nhiều hơn, tiếp xúc với màn hình led, ánh nắng mặt trời…. và rất nhiều nguyên nhân gây nám da khác.

Tuy nhiên, những sản phẩm trị nám, mỹ phẩm bảo vệ và phục hồi làn da hiện nay không thể trị nám, phục hồi da một cách triệt để. Đa phần, những loại mỹ phẩm hiện nay đều có công dụng ngắn, chỉ có tác dụng khi sử dụng và sẽ hết tác dụng khi ngừng sử dụng. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta phủ nhận công dụng của những loại mỹ phẩm trên.

Và thêm một vấn đề nữa là việc điều chế các nguyên liệu, hoạt chất có lợi cho da, có lợi cho việc trị nám bằng công nghệ hiện tại thì không khả quan. Ví dụ như Placenta, rất khó để đưa hoạt chất này vào mỹ phẩm mà tối ưu được các chứng năng, hiệu quả của nó đem lại. Thêm một vấn đề nữa đó là làm sao để đưa các hoạt chất có thể vào sâu trong da, khắc phục vấn đề ngay tại gốc rễ của tế bào hư hỏng.

Các chuyên gia trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của hãng dược mỹ phẩm Yukina đã bắt tay vào công trình nghiên cứu công thức trị nám đến từ Placenta và các thành phần tự nhiên. Sau hàng chục năm, công thức kim cương trị nám Ichitori đã ra đời. Công thức mới với ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhược điểm của sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài tài nguyên nghiên cứu là Placenta và các thành phần tự nhiên, các chuyên gia Nhật bản đã áp dụng thêm công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Đảm bảo các hoạt chất “sống” ổn định, có độ tương thích sinh học cao với da. Tăng khả năng điều trị nám và phục hồi da bằng cách đưa các hoạt chất vào sâu tận tế bào gốc, đến đúng chỗ cẩn cải tạo tế bào bị tổn thương.

Ichitori là một công trình nghiên cứu lớn, có giá trị thiết thực đến từ các chuyên gia Nhật Bản. Mang đậm tinh thần sản phẩm sản xuất từ Nhật Bản, một công thức vừa trị nám triệt để vừa có thể phục hồi da lại còn được áp dụng công nghệ hiện đại.

Ichitori là công thức độc quyền từ thương hiệu Yukina. Nhận được bằng sáng chế độc quyền do Bộ sáng chế và  Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản cấp. Được các bác sĩ, chuyên da da liệu Nhật bản đánh giá cao.

Ichitori

Công thức trị nám Ichitori được các chuyên gia đánh giá cao

Thông điệp ý nghĩa từ Ichitori

Bên cạnh giá trị thực tiễn, Yukina cũng gửi một thông điệp ý nghĩa trong cái tên Ichitori.

Ichitori ghép từ hai triết lý sống hạnh phúc của người nhật: “Ichi-go Ichi-e và Oubaitori”. Trong đó, Ichi-go Ichi-e – Một thời điểm, một cuộc gặp gỡ nhắc chúng ta rằng chúng ta chỉ sống 1 lần duy nhất trên đời, hãy trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, sống chậm lại. Cảm nhận thế giới bằng mọi giác quan, sống hết mình, sống chậm lại, không lãng phí bất kỳ một khoảnh khắc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Oubaitori gửi gắm đến phụ nữ chúng ta không nên so sánh cuộc đời mình với người khác. Mà hãy trân trọng từng nét cá tính và sự khác biệt của mình. Oubaitori được tạo nên bằng 4 âm tiết đại diện 4 loài hoa nở vào cho 4 mùa khác nhau. Môi loài hoa nở vào từng khoảnh khắc khác nhau, mang vẻ đẹp khác nhau và tồn tại với ý nghĩa riêng của nó. Yukina gắm gửi thông điệp hãy sống tự tin với vẻ đẹp bản thân, nâng niu và trân trọng nó mỗi ngày.

Công thức kim cương trị nám Ichitori

Áp dụng thành công dược phẩm sinh học, Yukina Nhật Bản đã tách chiết thành công công thức trị nám độc quyền Ichitori. Bộ dược phẩm Yukina với những thành phần an toàn cho da, không gây kích ứng, khả năng trị nám mạnh, phục hồi da hiệu quả.

Ichitori gồm 5 hoạt chất trị nám có dược tính mạnh từ tự nhiên: Bio Placenta nội sinh 5%, Dipotassium Glycyrrhizate (2k) 5%, niacinamide 1%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Tocopherol 1%. Đây đều là những hoạt chất có tính dược mạnh, đáp ứng được khả năng trị nám tận gốc. Trên đây đều là những thành phần xuất hiện thường xuyên trong công thức của các hàng mỹ phẩm cao cấp khác.

Công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất cùng với bảng thành phần vàng, bộ trị nám Yukina đảm bảo trị nám tận gốc, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về các hoạt chất trong công thức kim cương trị nám Ichitori.

Bio Placenta nội sinh 5%

Placenta là tên gọi khoa học của tinh chất chiết xuất nhau thai – cơ quan đóng vai trò bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi trong tử cung. Giá trị mà của nhau thai hay Placenta  được khẳng định từ rất lâu rồi. Từ lâu, trong y học cổ truyền, người ta sử dụng nhau thai hay Placenta làm bài thuốc tăng cường sức khỏe, sinh lực. Và đặc biệt trong công nghiệp mỹ phẩm, Placenta  trong nhau thai cừu là hoạt chất vàng không thể thiếu. Hoạt chất này có mặt hầu hết trong các sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm từ cao cấp đến bình dân.

Nhưng Bio Placenta trong Yukina là Bio Placenta nội sinh được tách chiết từ công nghệ hiện đại. Có những ưu điểm vượt trội và khắc phục được những nhược điểm của Placenta thông thường.

Bio Placenta nội sinh trong Yukina có nồng độ cao, dược tính mạnh và thành phần ổn định hơn Placenta thường. Làm “thức dậy” các tế bào trong cơ thể, kích thích sự hồi sinh, phát triển và tái tạo những tế bào, mô bị tổn thương. Ngoài ra, hoạt chất này còn có tác dụng hỗ trợ quá trình chống lão hoá, bổ sung dưỡng chất cho da, đào thải độc. Thúc đầy quá trình tạo ra một làn da khỏe mạnh, trắng sáng.

Bio Placenta nội sinh có ảnh hưởng lâu dài trong việc kích thích sự tái tạo các tế bào bị tổn thương và phục hồi sức khoẻ da. Trong khi đó, các sản phẩm khác chỉ gây ảnh hưởng trong một thời gian ngắn và chỉ hiệu quả khi sử dụng.

Ichitori

Bio Placenta nội sinh trong Yukina ức chế sinh sản hắc sắc tố Melanin

Dipotassium Glycyrrhizate (2k) 5%

Dipotassium Glycyrrhizate (2k) (Gly 2K) là muối kali của acid glycyrrhizic (glycyrrhizin) – thành phần chính trong chiết xuất rễ cây cam thảo Glycyrrhiza glabra, họ đậu Fabaceae.

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, người ta sử dụng Gly 2K để điều hoà da, cải thiện da khô, da bị tổn  thương. Làm giảm sưng đỏ, kích ứng những vùng da bị viêm. Gly 2K còn là một hoạt chất dưỡng da luôn tươi ẩm, đủ nước, chống oxy hóa mạnh… Ngoài ra, Gly 2K còn là một chất nhũ hoá, hỗ trợ phân bổ kem, gel mỹ phẩm một cách đồng đều, tối ưu khả năng thẩm thấu tốt nhất. Và đặc biệt quan trong, Gly 2K là một chất làm sáng da nhờ vào khả năng ức chế sắc tố, phân tán melanin, ức chế sinh tổng hợp melanin và ức chế enzym cyclooxygenase. Mà các bạn biết rồi đấy, rối loạn melanin là nguyên nhân gây nám, sạm da.

Sử dụng công nghệ siêu dẫn xuất, Yukina khắc phục được việc Gly 2k không được hấp thụ tốt vào da.

Ichitori

Dipotassium Glycyrrhizate (2k) trị nám, chống lão hóa da

Niacinamide 1%

Niacinamide là một dạng của vitamin B3. Niacinamide hoặc Vitamin B3 cung cấp những dưỡng thiết yếu kích thích sự hoạt động, phát triển và bổ sung của các tế bào da. Có vai trò quan trọng trong việc tẩy, xoá bỏ các tế bào chết, tế bào hư hỏng lấy chỗ cho các tế bào mới phát triển.

Niacinamide cải thiện da mạnh mẽ bằng cách giảm các hắc tố, làm mờ đi các dấu hiệu lão hoá. Bảo vệ da mạnh mẽ hơn với các tia UV, ô nhiễm, stress oxy hóa…Cùng cố hàng phòng ngự, bảo vệ da tốt hơn. Giảm mụn, mụn trứng cá bằng cách giảm tiết bã nhờn.

Ichitori

Niacinamide 1% trong bộ trị nám Yukina

 

O-Ethyl Ascorbic Acid 1%

O-Ethyl Ascorbic Acid là một dạng của vitamin C, chúng ta có thể tìm thấy hoạt chất này trong các trái cây học cam, quýt. Đây là hoạt chất chống oxi hoá quan trọng, tăng sinh collagen và giảm nếp nhăn. Nên bổ sung O-Ethyl Ascorbic Acid thường xuyên sau 25 tuổi.

Ngoài ra, O-Ethyl Ascorbic Acid có khả năng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Làm sáng da, trắng da.

Ichitori

O-Ethyl Ascorbic Acid và Niacinamide  bảo vệ quang học, giúp da săn chắc,  đều màu hơn

 

Tocopherol 1%

Tocopherol, còn được gọi là một dạng vitamin E, là một chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo cần thiết. Tocopherol hỗ trợ hệ thống miễn dịch, bảo vệ chức năng của các tế bào và cả tế bào da bằng cách tăng khả năng hydrat hóa, dưỡng ẩm củng cố hàng rào, chống oxi hoá mạnh mẽ. Tocopherol làm sáng da, làm dịu mẩn đỏ, khô da, kích thích các tế bào tổn thương hồi phục.

Ichitori

Tocopherol  chống lão hoá, ức chế Tyrosinase gây nám

Kết hợp Ichitori cùng các thành phần khác

Ngoài công thức kim cương trị nám với dược tính mạnh, khả năng trị nám hoàn toàn cao, trong Yukina còn có những thành phần quan trọng khác. Các công thức thành phần kết hợp, cùng nhau trị nám tận gốc và phục hồi da.

Bộ 3 collagen

Bộ 3 collagen trong bộ trị nám Yukina là ollagen hoà tan trong nước, succinyl atelocollagen, collagen thủy phân. Tác dụng của collagen nói chung thì các bạn biết rồi đấy. Với bộ 3 collagen, bộ trí nám Yukina giúp da căng tràn, khoẻ mạnh và đàn hồi hơn bởi sự liên kết chặt chẽ các tế bào da.

Bộ 3 HA

Bộ 3 HA trong bộ trị nám Yukina là Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân. Các HA này có nhiệm vụ cung cấp độ ẩm tức thì cho da. Hô trợ da khô, da xỉn màu, da bị tổn thương. Làm quá trình trị nám và phục hồi da được diễn ra hiệu quả hơn.

Bộ 3 ceramide

Bộ 3 ceramide trong bộ trị nám Yukina là AP – NG – NP 1%. Các ceramide này sẽ điều chỉnh kết cấu da, cân bằng hàm lượng nước trong da. Tạo hàng rào giúp bảo vệ da khỏe mạnh, ngăn ngừa sự thoát hơi nước.

Ichitori

Khánh Thi Dancesport  tin dùng và yêu thích Yukina

An toàn hơn với các công nghệ hiện đại bậc nhất

Các bạn lo lắng công thức kim cương trị nám Ichitori chứa các thành phần trị nám mạnh, sẽ ảnh hưởng đến da nhạy cảm hay làn da đang bị tổn thương? Đừng lo lắng vì Yukina áp dụng công nghệ dược phẩm sinh học vào trong quá trình sản xuất.

Công nghệ dược phẩm sinh học là công nghệ sản xuất ra các sản phẩm y tế, mỹ phẩm bằng các nguyên liệu dựa trên sinh vật,  các loại kháng thể, hormone hay vắc xin. Vậy nên, các sản phẩm từ công nghệ dược phẩm sinh học có sự phù hợp cao đối với mọi cơ thể, làn da. kể cả da nhạy cảm và da đang bị tổn thương.

Việc ứng dụng công nghệ sinh học vào sản phẩm giúp Yukina phát huy tối ưu tính năng của các thành phần và sự ổn định lên đến 99,98%.

Các bạn có biết hầu hết các sản phẩm y tế, vắc xin quan trọng hiện nay đều là sản phẩm của công nghệ này. Những loại thuốc chữa bệnh hiểm nghèo, thuốc kháng sinh, thuốc trị tiểu đường insulin và cả vắc xin covid. Sử dụng công nghệ dược phẩm sinh học là xu hướng hiện nay và Yukina là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, Yukina sử dụng công nghệ siêu dẫn xuất trong sản phẩm giúp các hoạt chất được thẩm thấu sâu vào tận gốc tế bào, đến đúng chỗ tế bào cần được cải tạo. Hiệu quả hơn trong việc trị nám và phục hồi da ngay từ gốc tế bào.

Ichitori

Bộ trị nám Yukina sử dụng công nghệ dược phẩm sinh học

 

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại