Công Nghệ Dược Phẩm Sinh Học & Công Nghệ Siêu Dẫn Xuất – Trị Nám Tận Gốc, Không Kích Ứng Da

26 Tháng Mười Hai, 2022

Là dòng dược phẩm trị nám sáng da số 1 Nhật Bản, Yukina Medicated Skincare được các bác sĩ Nhật khuyên dùng thay thế liệu pháp truyền thống. Phía sau đó là sự đầu tư vào nghiên cứu công thức độc quyền cùng công nghệ hiện đại trong hàng chục năm nghiên cứu và phát triển. Trong đó bộ đôi công nghệ được ứng dụng đó là công nghệ dược phẩm sinh học và công nghệ siêu dẫn xuất.

Yukina sử dụng công nghệ dược phẩm sinh học hiện đại bậc nhất

Công nghệ dược phẩm sinh học là công nghệ phát triển các sản phẩm y tế, dược mỹ phẩm… dựa trên các sinh vật, các bộ phận sinh học như các loại kháng thể, hormone hay vắc xin. Hiện nay, đa số các loại thuốc chữa bệnh hiểm nghèo, thuốc kháng sinh quan trọng, vắc xin covid đều được tạo ra từ công nghệ sinh học.

Không chỉ là xu hướng riêng của ngành y tế, mỹ phẩm, việc ứng dụng công nghệ sinh học đã được mở rộng sang các ngành khác như nông nghiệp, năng lượng và bảo vệ môi trường.

Bắt kịp xu hướng, Yukina đã ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học để tách chiết công thức trị nám độc quyền Ichitori. Công thức kim cương trị nám gồm 5 hoạt chất có khả năng trị nám mạnh: Bio Placenta nội sinh 5%,  Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide 1%, Tocopherol 1%.

Đặc biệt, Bio Placenta nội sinh 5% được chiết tách từ công nghệ dược phẩm sinh học có những ưu điểm vượt trội và khắc phục được một số nhược điểm của Placenta tự nhiên.

Bio Placenta nội sinh được thử nghiệm để đảm bảo không chứa HIV1, HIV2, viêm gan B, viêm gan C, giang mai và Cytomegalovirus (CMV). Hoạt chất này cũng được quốc tế công nhận sản phẩm dược phẩm. Với quy trình sản xuất tốt (GMP – Japan) – Giấy chứng nhận kiểm soát an toàn từ Bộ Y tế Nhật Bản.

Khi Bio Placenta nội sinh 5% kết hợp với Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide, Tocopherol 1% tạo thành công thức kim cương Ichitori tạo nên hiệu quả điều trị nám dài lâu, ngay cả khi ngưng sử dụng. Điều này khác hoàn toàn các dòng hóa dược chỉ tác động trong khoảng thời gian điều trị khác.

Những hoạt chất này được tách chiết từ công nghệ dược phẩm sinh học nên có độ tinh khiết rất cao, tối ưu được các tính năng trong trị nám và phục hồi da của một hoạt chất tự nhiên, lành tính. Cũng nhờ vậy nên khả năng thích ứng với cơ thể, không gây kích ứng với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Bộ sản phẩm còn an toàn với người đang điều trị bệnh nền, phụ nữ có thai hay đang cho con bú.

Công thức trị nám Ichitori đã được bộ Bộ sáng chế và Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản cấp bằng sáng chế độc quyền.

TS.BS Nguyễn Thị Như Lan đã chia sẻ: “Sử dụng công nghệ dược phẩm sinh học trong Yukina trị nám cho hiệu quả cao, an toàn với cả làn da nhạy cảm. Đặc biệt, có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về nồng độ hoạt chất hay cần bác sĩ kê đơn cụ thể.”

Chưa nói sâu về khả năng trị nám, bộ dược phẩm Yukina đã có một ưu điểm rất lớn, vượt trội hơn so với các sản phẩm mỹ phẩm. Đó là khả năng trị nám an toàn trên mọi làn da, kể cả da siêu nhạy cảm. Và đây cũng chính là nhược điểm của đa số mỹ phẩm hiện nay.

công nghệ siêu dẫn xuất

TS.BS Nguyễn Thị Như Lan chia sẻ “Sử dụng công nghệ dược phẩm sinh học trong Yukina trị nám cho hiệu quả cao, an toàn với cả làn da nhạy cảm… không cần lo lắng về nồng độ hoạt chất hay cần bác sĩ kê đơn cụ thể.”

Kết hợp công nghệ siêu dẫn xuất, Yukina xóa nám tận gốc

Bên cạnh áp dụng công nghệ dược phẩm sinh học, thương hiệu còn áp dụng công nghệ siêu dẫn xuất trong bộ trị nám Yukina Medicated Skincare.

Trong thành phần của bộ trị nám Yukina có một số hoạt chất khó thẩm thấu sâu tới gốc tế bào, không phát huy được hết lợi ích. Yukina áp dụng công nghệ siêu dẫn xuất trong sản phẩm của mình giúp cho quá trình này diễn ra hiệu quả hơn.

Công nghệ siêu dẫn xuất trong bộ sản phẩm trị nám sẽ đưa các hoạt chất trị nám Ichitori ở dạng phân tử nano siêu nhỏ xuyên qua lớp sừng. Đến đúng vị trị nám mọc với nồng độ phù hợp giúp loại sạch chân nám mà không gây bong tróc da.

Đây chính là ưu điểm lớn của Yukina so với các dòng mỹ phẩm khác, chỉ hoạt động trên bề mặt trên cùng. Như đã phân tích ở trên, Ichitori gồm 5 thành phần trị nám đắt đỏ, được phối hợp theo tỷ lệ vàng bao gồm: Bio Placenta nội sinh 5%,  Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide, Tocopherol 1%.

Đây đều là những hoạt chất trị nám có dược tính mạnh, hiệu quả cao trong việc điều trị nám. Hơn nữa, bộ sản phẩm trị nám của Yukina còn có tác dụng phục hồi, chăm sóc và nuôi dưỡng da săn chắc, trắng đều màu hơn với những bộ chất chất lượng:

  • Bộ 3 hoạt chất Collagen: Hydrolyzed Collagen 1% (collagen thủy phân), Soluble Collagen 1%, Succinyl Atelocollagen 1%
  • Bộ 3 hoạt chất Hyaluronic Acid: Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân
  • 3 loại Ceramide AP – NG – NP.

Da mạnh khỏe hơn, được nuôi dưỡng từ tận gốc tế bào sẽ khắc phục được tình trạng tái nám và hạn chế được nám sạm tăng sinh.

Từ những thông tin trên, có thể nhận thấy, Yukina không chỉ thành công trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào sản phẩm mà còn ở bảng công thức vàng, hiệu quả cao. Bây giờ có thể hiểu tại sao Yukina lại được các bác sĩ, chuyên da da liễu đánh giá cao.

công nghệ siêu dẫn xuất

Công nghệ siêu dẫn xuất trong Yukina

Chia sẻ của khách hàng về bộ trị nám Yukina

Trước khi cho ra mắt, đã có hơn 100.000+ người tham gia thử nghiệm lâm sàng và cho ra kết quả lên tới 99,98% không bị kích ứng hay mẩn đỏ. Bên cạnh đó, hơn 300.000 người sử dụng và cho hiệu quả giảm nám lên tới 90% sau liệu trình từ 3-6 tháng. Đồng thời, làn da sáng mịn, săn chắc và đều màu hơn.

Sau khi ra mắt, Yukina nhận được nhiều đánh giá tích cực và dành được sự tin tưởng của của rất nhiều chuyên gia da liễu, diễn viên, KOLs có tiếng cả tại Nhật Bản đến Việt Nam.

Như chia sẻ của Phạm Hương trên trang cá nhân: “Phạm Hương từng thử qua nhiều dòng sản phẩm, nhưng quyết định dừng lại với Bộ dược phẩm sinh học trị nám Yukina Nhật Bản. Đây là dòng trị nám chuyên sâu hiếm hoi không gây kích ứng da nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Khi tác động, công thức Ichitori trong Yukina sẽ thẩm thấu để loại bỏ nám tận gốc, đồng thời cung cấp Collagen, HA và 3 loại Ceramide giúp da khoẻ từ sâu bên trong. Da khoẻ sẽ tạo ra đề kháng chống lại tác nhân gây nám, đem đến hiệu quả lâu dài.

Sau 2 liệu trình (6 tháng sử dụng) Phạm Hương cảm nhận các đốm nám chân sâu mờ 80%, da tươi trẻ, căng mướt rõ rệt dù Hương chỉ chăm da với bộ 3 sản phẩm của Yukina gồm: Lotion, Serum và Gel.

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ : “Hương đã từng trải nghiệm rất nhiều thương hiệu nhưng Hương chọn lựa và đánh giá cao nhất là bộ dược phẩm trị nám Yukina bởi khả năng điều trị mọi loại nám sạm mà không gây kích ứng. Chính hiệu quả sản phẩm là lý do mà Hương hợp tác cùng Yukina với sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp đích thực của phụ nữ Việt.”

 

công nghệ siêu dẫn xuất

Phạm Hương yêu thích và tin tưởng Yukina

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại