Đang Dùng Thuốc Điều Trị U Xơ Cổ Tử Cung, Dạ Dày, Đại Tràng Có Thể Dùng Viên Uống Trị Nám Không?

26 Tháng Mười Hai, 2022

Đang dùng thuốc điều trị u xơ cổ tử cung, dạ dày, đại tràng hay đang điều trị bệnh có thể trị nám được không? Có phương pháp điều trị nám an toàn hơn cho người đang điều trị bệnh nền không?

Sự thật về các viên uống trị nám

Một số dạng viên uống trị nám đang có trên thị trường là dạng viên uống thực phẩm chức năng và viên uống dược phẩm. Mỗi loại có hiệu quả hay không thì tùy thuộc vào cơ địa và thời gian sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, chúng đều có một câu hỏi chung đó là có thể dùng cho những người đang gặp vấn đề về bệnh nền hoặc đang điều trị u xơ cổ tử cung, dạ dày hay không?

Nếu như viên uống trị nám dạng thực phẩm chức năng thì có thể dùng còn viên uống trị nám dạng dược phẩm thì cần có sự kê đơn, chỉ thị của bác sĩ.

Để giải thích cho điều này, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Với những viên uống dạng thực phẩm chức năng thì bản chất của nó là cung cấp thêm những dưỡng chất, vitamin cần thiết cho quá trình trị nám. Là dạng thuốc tổng hợp dinh dưỡng, bổ sung cho những người thiếu vitamin hay không thể tự tổng hợp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Viên thuốc thực phẩm chức năng trị nám hay trị bệnh gì đi nữa thì khả năng trị bệnh không cao, chỉ có khả năng bổ sung dưỡng chất, khoáng chất, vitamin thôi nên rất lành tính. Vậy nên có thể an tâm sử dụng khi các bạn đang điều trị các bệnh nền, u xơ cổ tử cung, dạ dày hay đại tràng…

điều trị nám cho người bệnh nền

Viên thuốc trị nám dạng thực phẩm chức năng về bản chất chỉ cung cấp vitamin, dưỡng chất

Với những viên uống trị nám dạng dược phẩm khả năng trị nám mạnh nhưng những thành phần bên trong thì phức tạp, gồm nhiều nguyên liệu tạo thành. Những nguyên liệu, dược phẩm có thể tương hỗ hoặc tương khắc với thuốc trị bệnh nền, bệnh u xơ tử cung hay đại tràng mà chúng ta đang điều trị. Vậy nên, trước khi biết rằng sẽ an toàn khi sử dụng những viên trị nám trong quá trình điều trị bệnh, các bạn cần có sự cho phép và chỉ định của bác sĩ.

Không chỉ cần lưu ý sử dụng những viên thuốc trị nám dạng dược phẩm lúc đang điều trị bệnh mà các chị em trước khi sử dụng loại dược phẩm này thì đều cần có sự tư vấn của bác sĩ. Nên hãy lưu ý nhé!

điều trị nám cho người bệnh nền

Sử dụng bất kỳ thuốc viên dược phẩm nào cũng cần sự cho phép của bác sĩ nhé!

Không uống các viên trị nám thì dùng gì để hiệu quả?

Có một điều mà chị em vẫn chưa rõ về công dụng của những viên thuốc dạng nén trong nhiều phác đồ điều trị nám đang được dùng hiện nay. Đó là những viên nén trị nám dạng viên ấy sẽ có tác dụng toàn thân mà không tập trung tại một điểm nám mà điều trị. Các sản phẩm trị nám dạng viên ấy tuy có thể trị được nám nhưng cần rất nhiều thời gian sử dụng và đôi khi nó lại tác dụng phụ nên những phần cơ thể không mong muốn.

Vậy nên thay vì sử dụng viên uống trị nám có tác dụng toàn thân tại sao lại không dùng những loại kem bôi chỉ tác dụng nên mỗi vị trí nám thôi. Chỉ hoạt động trị nám trên da, không gây tác dụng phụ nên bất cứ bộ phận nào trong cơ thể. Hơn nữa, không cần sự theo dõi, hướng dẫn và kê đơn của bác sĩ mà có thể sử dụng ngay cả khi đang điều trị bệnh nền, u xơ cổ tử cung, dạ dày hay đại tràng…

Yukina trị nám dành cho người đang điều trị bệnh nền

An toàn với mọi loại da

Để khắc phục những hạn chế đó, đội ngũ các nhà nghiên cứu Yukina đã dành hàng chục năm nghiên cứu và phát triển bộ trị nám khắc phục được những khó khăn trên. Áp dụng công nghệ dược phẩm sinh học tiên tiến, các nhà nghiên cứu đã chiết tách công thức trị nám Ichitori độc quyền, đã được cấp bằng sáng chế bởi Bộ sáng chế và Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản cấp. Với khả năng sử dụng an toàn cho mọi loại da do được tạo ra từ công nghệ dược phẩm sinh học tiên tiến nhất cùng với thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, các bạn có thể yên tâm sử dụng dù đang trong quá trình trị bệnh gì đi nữa. Ngoài ra, còn đảm bảo an toàn với người có da nhạy cảm, không gây bong tróc, kích ứng.

Thay vì tác động lên toàn cơ thể, kem bôi trị nám Yukina chỉ tác động lên những vùng da bị nám cần điều trị. Chỉ tác động lên một vùng da mặt duy nhất, không gây ảnh hưởng đến những bộ phận cơ thể không cần thiết. Tác động một cách trực tiếp, nhanh chóng thay vì đi một vòng cơ thể rồi mới lên da như những sản phẩm dạng viên khác.

điều trị nám cho người bệnh nền

Công thức trị nám kim cương Ichitori

Ngoài đảm bảo an toàn cho người đang điều trị bệnh nền, Yukina còn đem lại hiệu quả trị nám chuyên sâu; siêu cấp ẩm và khả năng phục hồi, tái tạo làn da mới trẻ trung, săn chắc.

Hiệu quả trị nám chuyên sâu, không tái nám

Các thành phần tự nhiên có hiệu quả trị nám nhưng tổn tại những nhược điểm như không ổn định, hiệu quả tức thời không dài lâu và chưa phát huy được toàn bộ khả năng của mình. Chính công nghệ dược phẩm sinh học đã chiết tách các thành phần trên, làm chúng trở nên hoàn hảo hơn, phát huy được hết chức năng của mình. Đặc biệt Bio Placenta nội sinh có khả năng kích thích, phục hồi và tái tạo những tế bào bị nám tổn thương. Ức chế sản sinh melanin, làm trẻ hoá làn da và làm trắng… Ổn định hơn, đem lại quả trị nám lâu dài, khắc phục được rất nhiều nhược điểm của Placenta trong nhau thai bình thường.

Để phát huy được khả năng trị nám chuyên sâu, Yukina tiếp tục ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất vào sản phẩm của mình. Giúp các hoạt chất trị nám có thể vượt qua lớp rào bảo vệ da, tiến sâu và các lớp da bên trong, đến tận gốc nám. Ngoài ra, công nghệ siêu dẫn xuất có khả năng điều chỉnh, đưa các hoạt chất đến đúng vị trí có nám cần điều trị, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Hiệu quả trị nám của Ichitori được phát huy tối đa dưới sự trợ giúp của công nghệ siêu dẫn xuất.

Trị nám kết hợp phục hồi da từ sâu bên trong

Bên cạnh công dụng chính là trị nám, bộ trị nám Yukina còn giúp làn da phục hồi, trẻ hoá và siêu cấp ẩm. Các hoạt chất trong Ichitori kết hợp với các bộ 3 dưỡng chất khác trong sản phẩm. Giúp tái tạo, phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào da từ sâu bên trong.

Bộ 3 collagen (collagen hoà tan trong nước, succinyl atelocollagen, collagen thủy phân) với kích thước siêu nhỏ, kích thích sản sinh collagen nội sinh, tăng cường sự liên kết giữa các tế bào da. Nâng cao cấu trúc da, giúp da đàn hồi và căng mịn hơn.

Bộ 3 HA (Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân) đóng vai trò hút ẩm, cung cấp nước và độ ẩm cho làn da. Giúp khôi phục những làn da khô, xỉn màu, phục hồi hàng rào bảo vệ da, là nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các tế bào collagen, tế bào da từ sâu bên trong.

Bộ 3 Ceramide (AP – NG – NP 1%) với khả năng khoá ẩm, cân bằng lượng nước trong da, khôi phục và làm hoàn hảo hơn lớp hàng rào bảo vệ da. Nâng cao hiệu quả bảo vệ da cũng như lưu giữ tinh chất, tránh thoát hơi nước tốt hơn.

điều trị nám cho người bệnh nền

Bộ trị nám Yukina được cấp bằng sáng chế độc quyền từ Bộ sáng chế và Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản

Bác sĩ Nhật về bộ trị nám Yukina Nhật Bản

Với nguyên tắc trị nám là phải điều trị chân nám, gốc nám xoá mờ trên da mặt đồng thời cần cung cấp dưỡng chất phục hồi da. Theo sát lộ trình nguyên tắc trị nám khoa học cùng bộ sản phẩm là thành quả của công nghệ tiên tiến và chất xám qua hàng chục năm nghiên cứu, Yukina xứng đáng là phương pháp trị nám tốt nhất hiện nay.

Hiệu quả của bộ trị nám Yukina đã được bác sĩ và chuyên gia da liễu Nhật Bản công nhận và đánh giá cao.

Theo Bác sĩ Mastumoto Hiroki (松本宏樹) Nhật Bản: “Ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học, Yukina trị nám mang hiệu quả dài lâu, ngăn ngừa tái phát nám.”

điều trị nám cho người bệnh nền

Bác sĩ Mastumoto Hiroki nhận định tích cực về hiệu quả trị nám của Yukina

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại