Sử Dụng Bộ Trị Nám Yukina Nhật Bản Có Gây Kích Ứng Hay Bong Tróc Da Không?

21 Tháng Mười Hai, 2022

Điều trị nám bằng một số phương pháp hoá dược hiện tại gây ra tác dụng phụ như kích ứng, bong tróc, gây ảnh hưởng từ da bình thường đến da nhạy cảm. Vậy khi chuyển sang sử dụng bộ trị nám Yukina, chị em có bao giờ đặt câu hỏi cho vấn đề này hay không? Cùng Yukina trả lời câu hỏi này nhé!

Yukina trị nám là dược mỹ phẩm Nhật Bản

Dược mỹ phẩm là những sản phẩm mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế và thử nghiệm tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt như một loại dược phẩm. Dược mỹ phẩm không chỉ có chức năng làm đẹp, chăm sóc da mà còn có khả năng điều trị và phục hồi các vấn đề chuyên sâu về da như nám, sạm, viêm nhiễm, các vấn đề về mụn.

Nếu như tiêu chí dành cho mỹ phẩm chỉ đơn giản là liệt kê các thành phần có trong mỹ phẩm, cảnh báo một số hoạt chất có thể gây hại hoặc tác dụng phụ lên cơ thể mà không cần bắt buộc phải kiểm tra về mặt pháp lý. Không có một yêu cầu, cơ quan đánh giá nào bắt thương hiệu mỹ phẩm phải chứng minh được hiệu quả của các thành phần trong sản phẩm một cách khoa học.

Nhưng tiêu chí để sản phẩm được công nhận là dược mỹ phẩm lại nghiêm khắc và khắt khe hơn rất nhiều. Theo tiêu chuẩn GMP của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) sẽ phải kiểm tra thành phần sản phẩm, yêu cầu nhà sản xuất xác định được thành phần trong sản phẩm, chứng minh được cách tính năng của thành phần một cách khoa học qua các yêu cầu thử nghiệm, điều tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, quá trình sản xuất dược phẩm cũng phải được thiết lập quản lý một cách nghiêm ngặt từ quá trình điều chế, vận chuyển đến thành phẩm cho ra cuối cùng. Thiết bị y tế, phòng thử nghiệm nghiên cứu và điều chế sản phẩm, cơ sở vật sản xuất cũng phải đạt các tiêu chuẩn đánh giá.

Từ hình thức, dược lý, chất lượng, mức độ hoàn thiện đến môi trường sản xuất đều được kiểm soát và đảm bảo theo một quy chiếu nghiêm ngặt. Dược mỹ phẩm phải đáp ứng 3 tiêu chí chính:

  • Hoạt chất phải xuyên qua lớp sừng với nồng độ đủ để đi đến nơi cần tác động trong một khung thời gian phù hợp với cơ chế hoạt động của chất đó.
  • Thành phần phải có cơ chế hoạt động sinh hóa cụ thể đã biết ở mục tiêu (da, tế bào hoặc mô).
  • Dữ liệu có ý nghĩa thống kê từ các thử nghiệm lâm sàng đối chứng mù đôi và giả dược đủ để chứng minh tất cả các yêu cầu của sản phẩm.

Là dòng dược phẩm trị nám sáng da hàng đầu Nhật Bản, Yukina không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn ở trên mà còn hơn thế nữa. Bởi Nhật Bản luôn được biết đến với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất khi mà chất lượng sản phẩm gắn liền với danh dự quốc gia.

Tiên phong công nghệ dược phẩm sinh học trong điều trị nám, bộ sản phẩm Yukina đang được các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng thay thế liệu pháp truyền thống. Bộ sản phẩm cho hiệu quả dài lâu nhưng đảm bảo không kích ứng với mọi loại da.

Nhóm thông tin sản phẩm

Bộ trị nám Yukina được các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng thay thế liệu pháp truyền thống

Tự hào với bằng sáng chế độc quyền trong điều trị nám

Trải qua hàng chục năm nghiên cứu, trung tâm R&D của Yukina đã cho ra đời công thức trị nám Ichitori từ việc áp dụng những thành công từ công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Công thức Ichitori hay bộ trị nám Yukina có những ưu điểm vượt trội về khả năng trị nám cũng như khả năng dưỡng da, tái tạo và phục hồi mà những sản phẩm với công nghệ khác không có. Công thức kim cương trị nám Ichitori vinh dự được cấp bằng sáng chế độc quyền do Bộ sáng chế và Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản cấp.

Một số chứng nhận Yukina đã nhận được trong quá trình sản xuất và phát triển như: giấy chứng nhận xuất xứ từ Nhật Bản, phiếu công bố từng sản phẩm trong bộ trị nám của Cục quản lý Mỹ phẩm. Yukina đã được cấp giấy chứng nhận Dược phẩm – Giấy Chứng nhận GMP của Nhật Bản về những sản phẩm được sản xuất theo quy chế dược phẩm Nhật Bản.

Nhóm thông tin sản phẩm

Công thức trị nám Ichitori của Yukina được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nhật

Thành phần hoàn toàn tự nhiên

Trong bộ 3 sản phẩm trị nám Yukina, các thành phần, hoạt chất trị nám và dưỡng da đều được chiết xuất từ tự nhiên, độ tinh khiết cao bởi ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học.

  • Công thức trị nám Ichitori gồm các hoạt chất trị nám chuyên sâu cũng như các hoạt chất dưỡng da, cấp ẩm da như: Bio Placenta protein 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid ( Vitamin C) 1% , Niacinamide (Vitamin B3), Tocopherol( Vitamin E) 1%.
  • Bộ 3 collagen: Hydrolyzed Collagen 1% (Collagen Thủy Phân), Soluble Collagen 1%, Succinyl Atelocollagen 1%.
  • Bộ 3 HA: Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân.
  • Bộ 3 Ceramide AP – NG – NP 1% (N-(9Z-octadecenoyl)-4-hydroxysphinganine).

Những tổ hợp công thức trị nám cũng như dưỡng da trên đều không chứa bất kỳ một hoạt chất, tổ hợp hoá học nào. Hơn nữa, với công nghệ được áp dụng trong sản phẩm giúp phát huy tối đa khả năng trị nám tận gốc, dưỡng da săn chắc, cấp ẩm của các hoạt chất một cách hiệu quả.

Một số hoạt chất trong Ichitori còn là những hoạt chất đắt đỏ, có giá trị. Thường xuyên xuất hiện trong bảng công thức trị nám, dưỡng da của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Nhóm thông tin sản phẩm

Bộ 3 sản phẩm trị nám với các thành phần tự nhiên, hết sức an toàn

Trị nám hiệu quả, không kích ứng

Công nghệ dược phẩm sinh học giúp da không bị kích ứng, bong tróc

Các tính năng của các thành phần, dưỡng chất trong bộ trị nám Yukina càng được phát huy tối đa khả năng trị nám cũng như dưỡng da của mình với bộ đôi công nghệ hiện đại được áp dụng trong sản phẩm. Đó là công nghệ dược phẩm sinh học và công nghệ siêu dẫn xuất.

Dược phẩm sinh học là những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên sinh vật, các bộ phận sinh học như các loại kháng thể, hormone hay vắc xin. Đây đều là các thành phần từ cơ thể, là các mô, tế bào, không phải hoá chất nên phù hợp và an toàn với cơ thể lên đến 99.9%. Với bảng thành phần nguyên liệu tự nhiên cũng công nghệ cao, tiên tiến, Yukina có thể phát huy hiệu quả trên cả những làn da nhạy cảm, da bị tổn thương hay những người đang điều trị bệnh nền mà không có bất kỳ một phản ứng bong tróc, kích ứng nào cả.

Hơn nữa, công nghệ dược phẩm sinh học là công nghệ hiện đại nhất, có thể giải quyết những vấn đề mà công nghệ hoá dược không thể xử lý được trong y tế cũng như mỹ phẩm. Những nguyên liệu, thành phần gốc được chiết tách từ công nghệ mới này có những khả năng ưu việt và có thể khắc phục được những nhược điểm của thành phần, nguyên liệu gốc.

Một số loại viên trị nám hay phương pháp trị nám như peel da, sử dụng laser đều gây ra phản ứng phụ là hiện tượng bong tróc da, kích ứng, mẩn đỏ. Gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ người phụ nữ trong quá trình điều trị. Hơn nữa còn không được khuyến khích dùng với da nhạy cảm, da bị tổn thương, người đang điều trị bệnh nền.

Thay vì sử dụng những sản phẩm có những tác dụng phục bong tróc, kích ứng đi kèm thì chúng ta có thể sử dụng một sản phẩm vừa trị nám vừa phục hồi da mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nhóm thông tin sản phẩm

Công nghệ dược phẩm sinh học giúp da không bị kích ứng, bong tróc

Công nghệ siêu dẫn xuất không xâm lấn, bào mòn da

Trong khi da nhạy cảm, da bị tổn thương bị hạn chế với cơ chế điều trị nám cũng như dưỡng da của các phương pháp cũ thì Yukina có thể khắc phục được tình trạng này. Thay vì xâm lấn trực tiếp như các phương pháp lăn kim, peel da, đốt laser hay việc bào mòn mạnh các tế bào biểu bì như cách mà các mỹ phẩm hoá dược làm thì Yukina sử dụng công nghệ siêu dẫn xuất. Công nghệ hiện đại này có khả năng trị nám, dưỡng da trắng sáng, săn chắc mà không bào mòn da, không xâm lấn.

Với cơ chế tách các hạt hoạt chất thành các hạt nano siêu nhỏ, giúp các hoạt chất nào có thể vượt qua lớp màng sinh học bảo vệ da, đến đúng vị trí nám mọc để loại sạch gốc nám, dưỡng da chuyên sâu.

Nhóm thông tin sản phẩm

Công nghệ siêu dẫn xuất không xâm lấn, bào mòn da

Sự an toàn đã được kiểm chứng

Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, Yukina đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên hơn 300.000+ lượt dùng thử, cho ra những kết quả an toàn và tích cực. Với 99.98% người tham gia không bị bong tróc hay kích ứng với sản phẩm, kể cả da nhạy cảm, phù hợp với mọi loại da. Hiệu quả giảm nám tới 70-90%, đồng thời cho ra một làn da săn chắc, khỏe mạnh.

Tại Nhật, Yukina được hiệp hội y khoa Nhật Bản cùng với các bác sĩ Nhật đánh giá cao, được xem là sản phẩm được khuyến khích dành cho các trường hợp nám mảng, nám chân sâu khó chữa tại các bệnh viện.

Bác sĩ DR. ITO HIRO chia sẻ“ Tại Nhật, chúng tôi khuyên dùng bộ trị nám Yukina Nhật Bản cho các mức độ nám nặng mà các phương pháp cũ khó điều trị. Bộ sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng 300.000 người, với tỷ lệ không kích ứng lên tới 99,98% ở cả làn da siêu nhạy cảm.”

Nhóm thông tin sản phẩm

Bác sĩ ITO HIRO chia sẻ về sự an toàn của bộ trị nám Yukina với da nhạy cảm

 

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại