Hành trình Asia Cosmetics trở thành đơn vị độc quyền kinh doanh Yukina toàn Đông Nam Á 

Độc quyền phân phối Yukina toàn Đông Nam Á, Asia Cosmetics đã đồng hành cùng hàng nghìn đối tác, đại lý kinh doanh phát triển bền vững trong ngành làm đẹp. Hành trình chạm tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng…

Asia Cosmetics tiên phong mở lối kinh doanh chính ngạch

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 51.000 tỷ đồng một năm (xấp xỉ 2,3 tỷ USD)  theo nghiên cứu của Mintel-công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Trong hàng nghìn sản phẩm, “Made in Japan” từ lâu đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi sản phẩm chất lượng cao. 

Trước những con số khủng về lợi nhuận, nhiều người kinh doanh không chính ngạch đã lựa chọn các sản phẩm “đột lốt hàng Nhật” để cung cấp cho người tiêu dùng nhằm thu về lợi nhuận cao khiến người tiêu dùng gặp nhiều thiệt hại. Hiểu được khó khăn của khách hàng, Asia Comestics đã tiên phong đi đầu trong việc nhập hàng nội địa Nhật chính hãng, có giấy ủy quyền phân phối rõ ràng, có đóng dấu chứng minh của đại sứ quán Việt Nam bên Nhật nhằm mang đến cho phái đẹp  sản phẩm chất lược bậc nhất – đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Nhật. Điều này, giúp cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh tiếp cận được với nguồn hàng lớn, giá cạnh tranh để việc kinh doanh vẫn thu về lợi nhuận cao mà vẫn tạo được uy tín với khách hàng. 

Giữa hàng nghìn thương hiệu, tại sao Asia Cosmetics chọn Yukina?

Thị trường làm đẹp có rất nhiều thương hiệu nhưng không phải ngẫu nhiên mà Asia Cosmetics chọn Yukina làm thương hiệu chủ lực.

Yukina là thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm mỹ có tuổi đời lên tới 72 năm lịch sử, luôn đón đầu xu hướng sử dụng kết hợp các hoạt chất tự nhiên để làm đẹp và điều trị da nhờ ứng dụng công nghệ tân tiến nhất. Chính vì vậy, các sản phẩm của Yukina đem đến hiệu quả cao nhưng lại an toàn, không kích ứng với cả làn da nhạy cảm. Do đó, Yukina rất phù hợp với làn da phụ nữ Việt – nơi mà đại đa số phái đẹp gặp phải tình trạng da khô, nám sạm, kích ứng,…

Trong các dòng sản phẩm của thương hiệu Yukina, sữa tắm Yukina White Body Wash trở thành sữa tắm được đánh giá 7 sao trên trang cosme.net, đạt 51 tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản ngoài tiêu chuẩn ISO. Đây cũng chính là dòng sữa tắm được phái đẹp thượng lưu Nhật Bản tin dùng trong hành trình chăm sóc da body. 

Bên cạnh đó, bộ dược phẩm trị nám Yukina Medicated Skincare được các bệnh viện Nhật Bản sử dụng như một liệu pháp mới, thay thế các phương pháp truyền thống. Đây là dòng dược phẩm có sự kết hợp của công thức trị nám theo tỷ lệ vàng Ichitori – đem đến cơ chế 3 tác động “Trị nám chuyên sâu – Siêu cấp ẩm – Nâng cơ, săn chắc da”. Hiệu quả kiểm nghiệm hơn 300,000+ với đa dạng loại da và mức độ nám, cho kết quả giảm nám tới 90% sau 3-6 tháng, da phục hồi săn chắc, sáng khỏe từ sâu bên trong. 

Sức hút từ sản phẩm tới khách hàng đã khiến Asia Cosmetics bước đầu trở thành đối tác của thương hiệu Yukina. 

Hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Yukina 

Từ năm 2019, Asia Cosmetics bắt đầu nhập và phân phối Yukina tại Việt Nam. Trong lần đầu tiên, Asia Cosmetics làm việc với thương hiệu Yukina và nhập 1000 chai sữa tắm Yukina White Body Wash. Chỉ sau một thời gian ngắn đã bán hết và nhận tới hơn 84% feedback tích cực từ khách hàng.

Nối tiếp thành công lần đầu, Asia Comestics đã làm việc với đại diện công ty phía bên Nhật để trở thành đối tác độc quyền khu vực. Trong văn hóa làm việc tại Nhật Bản, chỉ công ty có đủ tiềm lực tài chính, thiện chí, và chung chí hướng kinh doanh mới có cơ hội trở thành đối tác độc quyền. Vượt qua những tiêu chí khắt khe của đối tác, Asia Cosmetics trở thành đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của thương hiệu Yukina toàn Đông Nam Á ở tất cả mặt hàng. 

Với nguyên tắc kinh doanh chuẩn Nhật, bền vững, đặt khách hàng lên hàng đầu, Asia Cosmetics đã lan tỏa triết lý kinh doanh tới hàng nghìn đại lý, giúp các đối tác thành công với các sản phẩm của thương hiệu Yukina. 

Khi hợp tác cùng Asia Cosmetics, công ty còn các nhiều chính sách hỗ trợ đại lý hiệu quả, chuyển ngạch kinh doanh thành công. Trong đó, không thể thiếu các khóa đào tạo thương hiệu, kinh doanh, chiến lược marketing từ online tới offline. Đồng thời, hỗ trợ nội dung, hình ảnh quảng cáo cùng với những chương trình quà tặng, thưởng hàng tháng, hàng quý. 

Trở thành đối tác của Asia Cosmetics với chính sách hấp dẫn, liên hệ ngay 0988.96.98.97. 

 

 

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại