Uống Thuốc Trị Nám Có Tốt Không? Tác Dụng Phụ Của Thuốc Trị Nám Mà Bạn Cần Biết

9 Tháng Một, 2023

Sử dụng viên uống trị nám là phương pháp điều trị vấn đề nám, sạm không còn quá xa lạ với các chị em. Tuy nhiên uống thuốc trị nám có trị nám tốt không? Có tác dụng phụ gì không? Nếu có thì có nên uống thuốc trị nám không?

Uống thuốc trị nám có trị nám tốt không?

Uống thuốc trị nám có trị nám tốt không? Câu trả lời là có khả năng trị nám.

Sử dụng viên uống trị nám là phương pháp điều trị nám phổ biến hiện nay. Đa phần các chị em đều ưu tiên sử dụng phương pháp này bởi thành phần nguyên liệu không chỉ chứa mỗi hoạt chất điều trị nám mà còn chứa các hoạt chất giúp cải thiện sức khỏe da, điều hoà nội tiết cũng như đem đến một số lợi ích khác cho cơ thể. Với tâm lý điều trị nám đi kèm điều dưỡng cơ thể từ bên trong, trị nám mà không cần tác động trực tiếp trên da được các chị em ưa thích hơn cả.

Tuy nhiên, thường các viên uống trị nám sẽ không đi riêng lẻ một mình mà được nhà sản xuất khuyến khích sử dụng theo bộ. Việc này giúp phát huy tác dụng tối đa của viên uống cũng như khả năng trị nám của bộ sản phẩm.

uống thuốc trị nám có tốt không

Viên uống trị nám có khả năng trị nám nhưng phải sử dụng sản phẩm đi kèm để có hiệu quả dài lâu

Tác dụng phụ của thuốc trị nám? Có nên uống thuốc trị nám không?

Có một điều mà chị em chưa biết, nếu chỉ sử dụng mỗi viên uống trị nám thôi thì tỷ lệ nám sẽ quay trở lại là 100% nếu như dừng không dùng sản phẩm này nữa.

Viên uống trị nám nói riêng chỉ có thể đem lại khả năng ức chế sinh sản melanin, làm giảm các nguyên nhân tác động gây lên nám mà ít đem lại hiệu quả điều trị chân nám, gốc nám, giảm vết thâm nám đã có sẵn trên da. Trong khi đó, nám nội tiết, nám có chân sâu phải trị được gốc nám thì mới chấm dứt được tính trạng tái nám.

Muốn trị được gốc nám, muốn chấm dứt tình trạng tái nám thì bắt buộc phải có sản phẩm tác động bên ngoài làn da. Đây cũng chính là nguyên nhân nhà sản xuất sẽ khuyến khích các bạn sử dụng trọn bộ sản phẩm trị nám của họ. Bao gồm những sản phẩm kem bôi, kem dưỡng hay mặt nạ….Đa phần các bộ sản phẩm viên uống trị nám trên thị trường đều có giá rất cao.

Viên uống trị nám đem đến hiệu quả rất chậm. Thay vì tác động trực tiếp trên da, viên uống sẽ đi một vòng cơ thể rồi mới quay lại điều trị các vấn đề trên da. Cùng với đó, viên nám sẽ thực hiện điều hoà, điều trị các vấn đề gây nám như điều hoà nội tiết tố, bổ sung dưỡng chất thiết yếu. Việc bổ sung dưỡng chất cần thiết tuy tốt cho cơ thể nhưng nhìn chung làm chậm quá trình trị nám.

Với các bạn sử dụng viên uống trị nám không thì phải rất kiên trì mới thấy được hiệu quả trị nám cũng như dưỡng da biểu hiện trên da mặt.

Việc sử dụng viên nám còn có một nhược điểm to lớn nữa là: trong quá trình đi lên da, hoạt chất trong viên nám sẽ tác động lên các bộ phận khác trong cơ thể. Điều này là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nổi mụn, nóng trong. Đồng thời, điều này sẽ gây tác động không tốt đối với những người đang điều trị bệnh nền. Viên nám sẽ tác dụng nên phần cơ thể không nên tác động đến hay xảy ra phản ứng hoá học với thành phần thuốc người điều trị bệnh nền đang dùng. Vậy nên, hầu hết những viên uống trị nám hiện nay đều có lưu ý không sử dụng với người đang điều trị bệnh nền, phụ nữ trong thai kỳ và cần có sự cho phép từ bác sĩ.

uống thuốc trị nám có tốt không

Nám sẽ quay lại nếu như không sử dụng các sản phẩm kem bôi đi kèm

Vậy có nên uống thuốc trị nám không?

Câu trả lời có nếu bạn không có bệnh nền, không phải là mẹ bầu cũng như nhận được sự đồng ý từ bác sĩ thì đây cũng là một biện pháp hiệu quả khi điều trị cả bên ngoài lẫn điều dưỡng từ bên trong.

Việc sử dụng viên uống trị nám với mẹ bầu, mẹ đang cho con bú và người đang điều trị bệnh nền tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Chúng ta không thể biết trước liệu thành phần có trong viên uống trị nám có ảnh hưởng đến thai nhi, đến chất lượng sữa hay không? Hay với những người đang điều trị bệnh nền, có một số bộ phận đang bị tổn thương, liệu sản phẩm chứa các thành phần dược tính trị nám mạnh ấy có tác động lên các bộ phận cơ thể đang bị tổn thương đó không? Chúng ta cũng không biết được liệu các thành phần thuốc trị nám có tác dụng tương khác với thuốc người bệnh đang điều trị hay không?

Không dùng viên nám thì dùng gì trị nám hiệu quả?

Viên uống trị nám là phương pháp điều trị không gây tác động trực tiếp trên da có những ưu và nhược điểm, phù hợp cho từng đối tượng nhất định. Vậy những người không thể dùng viên uống, không thể sử dụng những phương pháp tác động trực tiếp lên da thì làm thế nào?

Sở hữu công nghệ hiện đại, công thức thức trị nám kim cương hàng đầu Nhật Bản, bộ dược phẩm trị nám Yukina khắc phục được nhược điểm của viên uống trị nám. Không chỉ hỗ trợ điều trị mà còn phục hồi, tái tạo da mới tươi mới, căng mướt, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Điều trị tập trung vào điểm nám

Bộ dược phẩm trị nám Yukina được sản xuất dưới dạng kem bôi, điều trị tập trung vào điểm nám thay vì tác động một vòng trên cơ thể rồi mới lên da như viên uống. Giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hạn chế tác động lên những vùng cơ quan không cần thiết.

Đây chính là điểm khác biệt lớn giữa Yukina và các sản phẩm trị nám uống dạng viên. Với dạng điều chế này, các bạn có thể sử dụng các sản phẩm Yukina an toàn với cả những người đang điều trị bệnh nền và phụ nữ trong thai kỳ.

uống thuốc trị nám có tốt không

Bộ trị nám Yukina dạng kem bôi khắc phục được nhiều nhược điểm của viên uống

An toàn cho mọi đối tượng sử dụng

Bảng hoạt chất trong Yukina là kết quả cả việc ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học trong việc chiết tách nguồn nguyên liệu trị nám có từ thiên nhiên. Công nghệ hiện đại, tiên tiên bậc nhất không chỉ giúp phát huy chức năng của hoạt chất mà còn giúp chúng thích ứng và phù hợp với da hơn.

Yukina ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất trong cơ chế điều trị nám cũng góp một phần không nhỏ an toàn cho da. Công nghệ siêu dẫn xuất giúp trị nám chuyên sâu, trị nám tận gốc mà không cần xâm lấn, bào mòn da.

Trước khi cho ra mắt, Yukina đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên 300.000 người tham gia. Kết quả người tham gia không bị kích ứng, bong tróc lên đến 99.98%, kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

uống thuốc trị nám có tốt không

Tỷ lên không gây kích ứng lên đến 99.98% kể cả da nhạy cảm

Hiệu quả trị nám chuyên sâu, không tái nám

Việc ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học chiết tách Bio Placenta nội sinh và các nguyên liệu trị nám khác từ thiên nhiên đã cho ra công thức trị nám kim cương Ichitori. Công thức với bảng hoạt chất có độ tinh khiết cao, dược tính trị nám mạnh và nồng độ cao đem lại hiệu quả trị nám chuyên sâu, trị nám mạnh hơn rất nhiều so với nguyên liệu gốc.

Công nghệ siêu dẫn xuất không chỉ có cơ chế hoạt động an toàn trên da mà còn giúp các hoạt chất đến tận gốc nám, điều hoà điều chỉnh nồng độ phù hợp cho từng gốc nám. Đảm bảo có thể xoá sạch gốc nám.

Đặc biệt, Bio Placenta nội sinh 5% có trong Ichitori là một hoạt chất đem lại những hiệu quả thần kỳ cho da. Ngoài khả năng ức chế nám, Bio Placenta còn có khả năng làm thức dậy tế bào không hoạt động, kích thích, tái tạo và phát triển những tế bào cũ, tế bào tổn thương. Đây chính là lý do khi ngưng dùng Yukina mà vẫn không bị tái nám.

uống thuốc trị nám có tốt không

Công nghệ siêu dẫn xuất giúp xoá sạch chân nám, trị nám chuyên sâu

Trị nám kết hợp phục hồi, tái tạo da nhanh chóng

Không chỉ đem lại mỗi hiệu quả điều trị, bộ trị nám Yukina còn là kết hợp của Ichitori với các bộ hoạt chất đem lại khả năng phục hồi, tái tạo và làm trẻ hoá da.

Bộ 3 collagen (Hydrolyzed Collagen 1%, Soluble Collagen 1%, Succinyl Atelocollagen 1%) tăng sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi, liên kết chặt chẽ của các tế bào da. Giúp da căng tràn, khỏe mạnh và trắng hồng từ bên trong.

Bộ 3 HA (Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân) đóng vai trò là các hoạt chất cấp ẩm, hỗ trợ điều trị da tổn thương. Giúp giữ da mềm mại, hỗ trợ da khô, xỉn màu.

Bộ 3 ceramide (AP – NG – NP 1%) đóng vai trò như những hoạt chất khoá ẩm, giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da. Giữ da luôn ẩm, bảo vệ da khỏe mạnh hơn.

uống thuốc trị nám có tốt không

Điều trị nám đồng thời phục hồi, tái tạo da

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại