Phương pháp điều trị nám tốt nhất Nhật Bản

21 Tháng Mười Hai, 2022

Bên cạnh các dòng trị nám phương Tây, trị nám Nhật Bản luôn là từ khóa hot nhất hiện nay. Sản phẩm trị nám Nhật Bản đang ngày càng được khách hàng trên thế giới tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Vậy lý do tại sao trị nám Nhật Bản được lựa chọn nhiều như vậy? Và dòng nào là sản phẩm trị nám tốt nhất Nhật Bản? 

Nguyên tắc trị nám tại Nhật

Khác với quan niệm điều trị nám phải chịu đau đớn, kích ứng da thì mới hiệu quả của phương Tây, các nhà khoa học Nhật Bản lựa chọn các hoạt chất từ tự nhiên để mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng. Nguyên tắc trị nám tại Nhật là vừa phải đảm bảo hiệu quả lâu dài vừa không gây kích ứng, không châm chích trên da dù là nhỏ nhất. Nguyên tắc “Loại bỏ – Ngăn ngừa – Bảo vệ – Duy trì” được áp dụng tại Nhật để đảm bảo điều trị nám tốt nhất.

Trị nám tốt nhất

Phụ nữ Nhật có làn da trắng mịn dù đã ngoài 30

Hoạt chất trị nám tại Nhật

Các hoạt chất trị nám tốt nhất tại Nhật được áp dụng theo đúng phương châm sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên . Ví dụ cùng một thành phần là vitamin C thì ở Nhật công thức bắt buộc phải sử dụng vitamin c dạng tự nhiên lấy từ cam, chanh thay vì điều chế hóa học như phương Tây. Các hoạt chất hóa học nếu có cũng được đảm bảo ở mức nồng độ an toàn tuyệt đối. Một số hoạt chất điều trị nám tốt nhất chuẩn y khoa được các nhà nghiên cứu Nhật Bản tin dùng là: Bio Placenta nội sinh, chiết xuất Dipotassium Glycyrrhizate 2K từ rễ cây cam thảo, Niacinamide (vitamin B3), vitamin E, vitamin C. 

Sau hàng chục năm nghiên cứu, các chuyên gia da liễu Nhật Bản đã chế tạo thành công công thức Ichitori – công thức kim cương trị sạm nám số 1 Nhật Bản từ các hoạt chất với tỷ lệ vàng: Bio Placenta nội sinh 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid (Vitamin C) 1%, Niacinamide (Vitamin B3), Tocopherol( Vitamin E) 1%. Công thức kim cương trị nám Ichitori điều trị nám tốt nhất, trị nám chuyên sâu với tác dụng mạnh, nồng độ cao đồng thời phục hồi, tái tạo da nhưng đảm bảo an toàn bằng công thức cải tiến vượt bậc và không cần xâm lấn. Đây là một công trình nghiên cứu lớn và có giá trị thiết thực đến từ các chuyên gia da liễu Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm khác trên thị trường.

Trị nám tốt nhất

Ichitori – Công Thức Kim Cương Trị Sạm Nám Số 1 Nhật Bản

Bộ trị nám Yukina – sản phẩm vàng chứa trọn bộ hoạt chất quý Ichitori trở thành dòng trị nám số 1 Nhật Bản

Ứng dụng thành công công thức kim cương Ichitori, bộ dược phẩm sinh học Yukina đang là sản phẩm trị nám tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ Yukina được ví là sản phẩm vàng trị nám số 1 Nhật Bản vì sản phẩm phát huy cực kỳ tốt 3 công dụng chính là điều trị nám chuyên sâu, phục hồi và trẻ hóa da và đặc biệt là siêu cấp ẩm. Với công nghệ siêu dẫn xuất, đưa Ichitori vượt qua hàng rào tới đúng vị trí nám mọc, Yukina tạo nên các dẫn xuất có khả năng vượt qua các hàng rào sinh học của da, đến chính xác vị trí cần phục hồi và điều trị trong từng lớp tế bào da, hoạt chất đủ nồng độ để tác động làm thay đổi kết cấu da điều trị nám hiệu quả.

Trị nám tốt nhất

Bộ trị nám Yukina – sản phẩm vàng chứa trọn bộ hoạt chất quý Ichitori trở thành dòng trị nám số 1 Nhật Bản

Bio Placenta nội sinh dược phẩm là thành phần dược phẩm chính trong bộ sản phẩm trị nám Yukina. Đây là một liệu pháp điều trị tận gốc của nám và phục hồi  trẻ hóa tận gốc, các điểm lồi lõm trên mặt hoặc các vết rỗ trên mặt cũng được phục hồi và lấp đầy hoàn toàn làm da mặt phẳng phiu săn chắc và khỏe mạnh như thời đã từng của tuổi đôi mươi. Bio Placenta nội sinh còn được gọi là tế bào gốc làm “thức dậy” các tế bào không hoạt động trong cơ thể con người, từ đó kích thích sự phát triển mô hiện có và sửa chữa hoặc tái sinh mô tổn thương. Trong thực tế các loại thuốc chỉ hiệu quả khi chúng ta sử dụng , trong khi Bio Placenta nội sinh điều trị như là một liệu pháp sinh học có tác dụng lâu dài mà không sợ tác dụng phụ hoặc nguy hiểm.

Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5% là thành phần dược tính chính trong bộ nám Yukina dược phẩm và kết hợp O-ethyl ascorbic acid ( Vitamin C) 1% ,  Niacinamide (Vitamin B3), Tocopherol( Vitamin E) 1% làm Menalin phần còn sót lại sau cơ chế Bio Placenta nội sinh điều trị nếu Menalin có tiếp tục sản sinh thì nó cũng không bị biến đổi thành hắc tố Melanin, không hình thành sạm nám trên da.

Yukina an toàn tuyệt đối với làn da kể cả da mẫn cảm nhất, không gây châm chích, mẩn đỏ hay bất cứ dấu hiệu kích ứng nào trên da. Sản phẩm đã được kiểm định bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới, kiểm nghiệm lâm sàng, nghiên cứu In Vitro và được Bộ Y tế Nhật Bản cấp giấy chứng nhận Dược phẩm, được cấp bằng bảo hộ độc quyền về sáng chế Bio Placenta dược phẩm dưới dạng bôi trực tiếp lên da. Sử dụng Yukina vừa đảm bảo trị nám tốt nhất, hiệu quả lâu dài ngay cả khi đã ngưng sử dụng, làn da ngày càng căng bóng, khỏe mạnh, mịn màng và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. 

Yukina là sản phẩm trị nám tốt nhất được các bác sĩ Nhật khuyên dùng. Tại Nhật, chúng tôi khuyên dùng bộ trị nám Yukina Nhật Bản cho các mức độ nám nặng mà các phương pháp cũ khó điều trị. Bộ sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng 300.000 người, với tỷ lệ không kích  ứng lên tới 99,98% ở cả làn da siêu nhạy cảm.  – Theo DR. ITO HIRO.

Trị nám tốt nhất

DR. ITO HIRO khuyên dùng bộ trị nám Yukina Nhật Bản

Bộ trị nám Yukina cũng được hầu hết phụ nữ Nhật tin dùng và đang ngày càng chứng minh hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này mang lại. “Tại Nhật, bộ dược phẩm trị nám sáng da Yukina được các bác sĩ Nhật khuyên dùng ngay từ khi chớm nám. Bộ sản phẩm tiên phong công nghệ dược phẩm sinh học cho hiệu quả điều trị nám dài lâu nhưng không gây kích ứng. Khi hết nám, các bạn có thể sử dụng Yukina thay thế Skincare thông thường.”  Trích chia sẻ từ chị Mastuda Akiko – BTV đài truyền hình Osaka.

Trị nám tốt nhất

Mastuda Akiko – BTV đài truyền hình Osaka tin dùng Bộ trị nám Yukina

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại