Tẩy Da Chết Nhật Bản An Toàn Cho Mọi Làn Da

4 Tháng Hai, 2023

Tẩy da chết là bước làm sạch sâu, đem lại nhiều hiệu quả cho da. Các sản phẩm Nhật Bản luôn được đánh giá là an toàn và chất lượng cao. Phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại da, kể cả da nhạy cảm. Vậy tẩy da chết Nhật có những ưu điểm nào đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng?

Thành phần tự nhiên

Nhìn vào bảng thành phần các sản phẩm tẩy da chết Nhật Bản trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy điểm chung giữa các sản phẩm này. Đó là chúng đều được tạo nên từ những chiết xuất tự nhiên, an toàn và không gây kích ứng đến da.

Tinh chất chanh sả, lúa mạch, lô hội, việt quất … hoàn toàn tự nhiên cùng với những hoạt chất AHA/BHA được chiết tách từ hoa quả. Không chứa bất kỳ một hoạt chất được tổng hợp hoá học nào gây kích ứng, đau xót cho da.

Trong khi các sản phẩm tẩy da chết phương Tây phổ biến hiện nay, chúng ta có thể thấy, trong bảng thành phần hầu hết là AHA, BHA được tạo nên từ phòng thí nghiệm hay retinol nồng độ thấp. Có thể đem lại hiệu quả tẩy da chết, loại bỏ tế bào chết sâu, nhanh chóng. Nhưng chúng chỉ thực sự phát huy hiệu quả với làn da khỏe mạnh. Với da yếu, da nhạy cảm sẽ gây châm chích và kích ứng khi sử dụng.

Các sản phẩm tẩy tế bào chết đến từ thương hiệu Nhật Bản không có khả năng tẩy rửa, bào mòn hoàn hảo như các sản phẩm phương Tây nhưng lại đảm bảo được an toàn khi sử dụng cho người dùng. Phù hợp với da nhạy cảm hơn bao giờ hết. Đồng thời, những hoạt chất thiên nhiên trong bảng thành phần còn đem lại hiệu quả chăm sóc, dưỡng da sâu.

tẩy da chết nhật

Tẩy da chết Nhật Bản có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn

Cơ chế tẩy da nhẹ nhàng

Tẩy da chết có hai dạng là tẩy da chết vật lý và hoá học. Trong khi tẩy da chết vật lý an toàn, không gây kích ứng thì tẩy da chết hoá học gây bong tróc và châm chích đến da. Mà các sản phẩm tẩy da chết Nhật Bản đang được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay đều được sản xuất dưới dạng tẩy da chết vật lý.

Thay vì sử dụng hạt scrub dễ gây bít tắc lỗ chân lông, hạn chế trên da mụn, các thương hiệu Nhật tập trung vào tẩy da chết vật lý dạng kỳ. Bằng cách tác động nhẹ nhàng kết hợp với lớp gel sản phẩm là có thể lấy đi bụi bẩn và vi khuẩn trên da mà không lo ảnh hưởng đến da mụn.

Trong khi đó, các sản phẩm tẩy da chết hoá học chứa các thành phần như retinol, AHA hay BHA sẽ gây cảm giác châm chích, đau xót khi thực hiện. Nếu sử dụng không đúng cách còn có nguy cơ phỏng da, kích ứng trầm trọng.

tẩy da chết nhật

Tẩy da chết Nhật Bản tác động nhẹ nhàng, không gây kích ứng da

Phù hợp nhiều đối tượng

Với thành phần an toàn, cơ chế tác động trên da nhẹ nhàng, tẩy da chết Nhật Bản được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ giới thiệu dùng cho làn da mụn, da nhạy cảm. Không chứa retinol, AHA, BHA nồng độ cao, các sản phẩm tẩy da chết Nhật Bản sử dụng an toàn với cả phụ nữ trong thai lý. Trong khi sản phẩm tẩy da chết hoá học chứa các thành phần bào da mạnh, dễ gây kích ứng không thể sử dụng trên làn da nhạy cảm, da khô, da yếu. Tẩy da chết Nhật Bản sử dụng đơn giản, an toàn tại nhà mà không cần sự tư vấn, cho phép từ bác sĩ.

tẩy da chết nhật

Tẩy da chết Nhật Bản an toàn với da nhạy cảm

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại