Nên Sử Dụng Kem Trị Nám Của Mỹ Hay Nhật? Dược Phẩm Yukina Trị Nám Có Tốt Không?

13 Tháng Hai, 2023

Trị nám bằng sản phẩm trị nám của phương Tây, kem trị nám của Mỹ với các hoạt chất mạnh hay sử dụng sản phẩm trị nám với các thành phần tự nhiên của phương Đống, của Nhật Bản. Hiệu quả trị nám của thành phần có từ tự nhiên liệu có bị lép vế trước các hoạt chất mạnh?

Phương pháp trị nám phương Tây

Đặc điểm phương pháp trị nám phương Tây

Nhìn vào bảng thành phần, cơ chế hoạt động của các sản phẩm trị nám được sản xuất tại Mỹ, châu Âu chúng ta có thể nhận ra đặc điểm của phương pháp trị nám Mỹ.

Nguyên tắc điều trị nám phương Tây hay đặc điểm của những sản phẩm này là tác động trực tiếp lên da nên việc điều trị sẽ gây đau đớn. Các triệu chứng kích ứng thường gặp ở những người sử dụng các sản phẩm, kem trị nám của Mỹ hay phương Tây bao gồm mẩn đỏ, đóng vảy và gây đau rát..

Điều này là do thành phần trị nám dược tính mạnh với nồng độ cao có trong sản phẩm. Những thành phần có khả năng phá huỷ lớp hàng rào bảo vệ da, xâm nhập tới vị trí nám một cách nhanh chóng và trực tiếp. Đó là những hoạt chất trị nám có tính hoạt động bề mặt mạnh, trị nám tốt như: các dẫn xuất vitamin A (retinoids, retinol, tretinoin), vitamin C, AHA, BHA, Hydroquinone, Arbutin….Việc sử dụng trực tiếp các hoạt chất có dược tính mạnh, nồng độ cao lên da mặt sẽ làm lớp bảo vệ da suy yếu.

Ưu điểm phương pháp trị nám phương Tây

Tuy gây đau đớn, kích ứng và mẩn đỏ nhưng thời gian điều trị nám lại nhanh và có tỷ lệ điều trị thành công cao.

Nhược điểm phương pháp trị phương Tây

Tuy việc sử dụng những hoạt chất có dược tính mạnh và có nồng độ cao giúp đẩy nhanh quá trình và hiệu quả nhưng cũng đồng thời khiến da kích ứng, bong tróc và đau đớn. Ngoài nhược điểm về việc đem đến trải nghiệm đau đớn cho người dùng thì phương pháp này còn bị giới hạn đối tượng sử dụng.

Việc gây kích ứng, bào mòn và bong tróc da không đảm bảo an toàn cho da nhạy cảm. Ngoài ra, khi muốn sử dụng sản phẩm trị nám tại Mỹ hay một số nước phương Tây, các bạn cần có sự cho phép và kê đơn từ bác sĩ. Hầu hết những sản phẩm này đều chống chỉ định sử dụng với những người có làn da nhạy cảm và phụ nữ đang trong thai kỳ.

kem trị nám của mỹ

Phương pháp trị nám phương Tây gây kích ứng, mẩn đỏ trên da

Phương pháp trị nám phương Đông

Đặc điểm phương pháp trị nám phương Đông

Phương pháp trị nám phương Đông có đặc điểm và cơ chế tác động hoàn toàn trái ngược so với phương pháp trị nám phương Tây. Các sản phẩm trị nám theo phương pháp này sử dụng các hoạt chất tự nhiên, an toàn và không gây kích ứng da. Khi điều trị không gây đau rát, khó chịu và kích ứng trên da. Các bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong những sản phẩm trị nám của Nhật Bản – đại diện tiêu biểu của phương pháp trị nám phương Đông.

Trong những sản phẩm điều trị nám Nhật, các hoạt chất có khả năng trị nám mạnh sẽ được lấy từ các thành phần tự nhiên thay vì các chế phẩm hóa học. Nồng độ vừa phải kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, đảm bảo điều trị nám da hiệu quả.

Nguyên tắc chung của các sản phẩm điều trị nám Nhật hay cũng là nguyên tắc của phương pháp điều trị phương Đông đó là điều trị nám phải đồng thời khôi phục, tái tạo da bên trong.

kem trị nám của mỹ

Phương pháp trị nám Nhật Bản sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên

Ưu điểm phương pháp trị nám phương Đông

Bảng thành phần gồm các hoạt chất dược tính mạnh được lấy từ tự nhiên đảm bảo quá trình điều trị nám diễn an toàn mà không gây kích ứng, bong tróc hay đau đớn trên da. Đảm bảo an toàn cho làn da yếu, da nhạy cảm. Ngoài ra, với nguyên tắc đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, những sản phẩm trị nám Nhật còn kết hợp sử dụng công nghệ, tiến bộ y học trong sản phẩm của mình. Đem đến khả năng điều trị trên mọi làn da, kể cả da nhạy cảm, phụ nữ đang trong thai kỳ và người đang điều trị bệnh nền.

Bên cạnh khả năng trị nám, các sản phẩm còn kết hợp các hoạt chất có đặc tính phục hồi, tái tạo và chăm sóc da. Vừa mang lại hiệu quả điều trị bên ngoài vừa có khả năng nuôi dưỡng sâu bên trong.

VẬY ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ NHƯNG AN TOÀN?

Sử dụng hoạt chất tự nhiên nhưng phải mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn là bài toán được đặt ra. Trước thực tế đó, trung tâm R&D của Yukina đã cho ra đời dòng dược phẩm trị nám thế hệ mới – Yukina Medicated Skincare.

Ứng dụng công nghệ dược phẩm sinh học trong chiết tách nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự tự nhiên, hoạt chất trong trị nám Yukina không chỉ có dược tính mạnh, độ tinh khiết cao mà còn khắc phục được nhược điểm mà nguồn liệu gốc đem lại. Sau hàng chục năm nghiên cứu, các chuyên gia Yukina đem đến công thức trị nám kim cương độc quyền Ichitori được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao về khả năng trị nám. Công thức Ichitori được tạo nên từ các hoạt chất trị nám mạnh cùng nồng độ cao, đảm bảo trị nám tận gốc, trị nám chuyên sâu: Bio Placenta nội sinh 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Niacinamide 1%, Tocopherol 1%.

Các hoạt chất tự nhiên được chiết xuất bằng công nghệ dược phẩm sinh học hiện đại bậc nhất, kết hợp ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất không chỉ giúp nâng cao độ an toàn cho người sử dụng mà còn mang lại hiệu quả trị nám tận gốc. Công nghệ siêu dẫn xuất giúp hoạt chất trị nám thẩm thấu sâu đến tận gốc nám với nồng độ thích hợp. Đảm bảo trị nám tận gốc, trị nám chuyên sâu, giải quyết được cả nám chân sâu khó điều trị. Trị nám không cần xâm lấn, không gây bào mòn da, an toàn cho da nhạy cảm.

kem trị nám của mỹ

Bộ dược phẩm Yukina còn đem đến hiệu quả nâng cơ da, siêu cấp ẩm phục hồi da.

Ngoài ra, bộ trị nám Yukina còn chứa những bộ 3 hoạt chất, kết hợp cùng Ichitori đem đến hiệu quả phục hồi và tái tạo làn da mới khoẻ mạnh, trẻ trung từ sâu bên trong. Bộ 3 collagen (Hydrolyzed Collagen 1%, Soluble Collagen 1%, Succinyl Atelocollagen 1%) đem đến làn da da mới khoẻ mạnh, săn chắc. Bộ 3 HA (Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Hyaluronic Acid thuỷ phân) tạo điều kiện giúp quá trình trị nám diễn ra hiệu quả hơn, cải thiện da khô, da bị tổn thương. Bộ 3 ceramide (AP – NG – NP 1%) cải thiện hàng rào da, đồng thời đóng vai trò khoá ẩm, cân bằng ẩm giúp da trông tươi mới thời gian dài.

Nhược điểm phương pháp trị nám phương Đông

Do không tập trung vào một chức năng duy nhất nên thời gian điều trị nám của phương pháp phương Đông sẽ chậm hơn phương pháp phương Tây. Quá trình điều trị cần nhiều thời gian hơn.

Nên sử dụng kem trị nám của phương Tây hay Đông

Vậy nên sử dụng sản phẩm trị nám phương Tây hay Đông? Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng loại da, tình trạng sức khoẻ và tính trạng nám khác nhau của mỗi người. Có thể phương pháp này phù hợp với người này nhưng lại vô dụng với người kia.

Nên dùng kem trị nám của Mỹ hay Nhật Bản tuỳ thuộc vào tình trạng da và mục đích của người dùng. Da khoẻ, muốn điều trị nám nhanh chóng thì nên sử dụng những sản phẩm, kem trị nám của Mỹ, của phương Tây. Da nhạy cảm, muốn điều trị nám đồng thời phục hồi da thì nên chọn sản phẩm trị nám Nhật Bản.

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại