Phạm Hương đẹp khí chất trong bộ ảnh hợp tác cùng Yukina sau 4 năm về Việt Nam

24 Tháng Tám, 2022

Sau 4 năm về Việt Nam, hoa hậu quốc dân Phạm Hương ấp ủ nhiều dự án quan trọng. Trong đó, có sự hợp tác truyền thông cùng với thương hiệu Yukina Nhật Bản. 

Theo chia sẻ của Phạm Hương: “Hương đã từng trải nghiệm rất nhiều thương hiệu nhưng Hương chọn lựa và đánh giá cao nhất là bộ dược phẩm trị nám Yukina bởi khả năng điều trị mọi loại nám sạm mà không gây kích ứng. Chính hiệu quả sản phẩm là lý do mà Hương hợp tác cùng Yukina với sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp đích thực của phụ nữ Việt.” 

Phạm Hương Yukina

Hoa hậu Phạm Hương thần thái trong buổi chụp hình cùng Yukina

Là người phụ nữ hiện đại, hoa hậu Phạm Hương không bao giờ chấp nhận những định kiến xưa cũ, cô luôn nỗ lực hoàn thiện mình ở một phiên bản tốt nhất. Hoa hậu cũng tâm niệm: “Bên trong mỗi phụ nữ, luôn tiềm ẩn sức mạnh vô hình, nhưng lại có khả năng tác động lớn tới thế giới. Phụ nữ hiện đại, hoàn toàn có thể vừa thăng hoa trong sự nghiệp vừa chăm sóc tốt gia đình mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống. Sức sống ấy không chỉ biểu hiện ở một làn da căng tràn sắc xuân mà còn nằm ở phong cách sống hằng ngày.”

Phạm Hương Yukina

Hình ảnh hoa hậu Phạm Hương cùng Lotion trị nám Yukina

Thay vì nhìn nhận các dấu hiệu lão hóa một cách tiêu cực, hoa hậu Phạm Hương hạnh phúc với những gì diễn ra ở hiện tại, đồng thời không ngừng chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của bản thân. Hiểu làn da, cô chọn lựa bộ dược phẩm trị nám Yukina bởi khả năng điều trị mọi loại nám, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa hiệu quả. 

Phạm Hương Yukina

Hoa hậu hoàn vũ 2015 rạng rỡ bên sản phẩm Lotion trị nám Yukina

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu quốc dân 2015 chia sẻ thêm: “Nhớ lại thời gian mới sinh con, Phạm Hương đã stress vì vừa phải thích nghi với những thay đổi tâm sinh lý, vừa phải tìm cách lấy lại sắc vóc của Hoa Hậu nhanh chóng. Làn da Hương khi đó biến đổi rõ rệt, sự săn chắc, mềm mịn trước đây đã phần nào biến mất, da chảy xệ hơn và bắt đầu xuất hiện những đốm nám chân sâu li ti.

Trải qua quá trình chăm sóc để phục hồi da sau sinh, Hương nhận ra rằng điều quan trọng nhất là phụ nữ cần lắng nghe và thấu hiểu làn da của mình mỗi ngày. Lắng nghe để biết làn da đang gặp vấn đề gì, thiếu gì và cần bổ sung gì. Thấu hiểu để tìm đúng sản phẩm làm đẹp phù hợp với da, giúp da nhanh chóng phục hồi và tươi trẻ trở lại như thời thanh xuân.

Phạm Hương từng thử qua nhiều dòng sản phẩm, nhưng quyết định dừng lại với Bộ dược phẩm sinh học trị nám Yukina Nhật Bản. Đây là dòng trị nám chuyên sâu hiếm hoi không ăn mòn da. Khi tác động, công thức Ichitori trong Yukina sẽ thẩm thấu để loại bỏ nám tận gốc, đồng thời cung cấp Collagen, HA và 3 loại Ceramide giúp da khoẻ từ sâu bên trong. Da khoẻ sẽ tạo ra đề kháng chống lại tác nhân gây nám, đem đến hiệu quả lâu dài.

Sau 2 liệu trình (6 tháng sử dụng) Phạm Hương cảm nhận các đốm nám chân sâu mờ 80%, da tươi trẻ, căng mướt rõ rệt dù Hương chỉ chăm da với bộ 3 sản phẩm của Yukina gồm: Lotion, Serum và Gel. Phạm Hương tin rằng, phụ nữ sau sinh chỉ cần giữ một tinh thần thoải mái và tìm đúng sản phẩm làm đẹp sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sáng khoẻ, căng tràn sức sống.”

Phạm Hương Yukina

Phạm Hương với làn da căng mướt cùng gel trị nám Yukina

Trong bộ ảnh hợp tác cùng Yukina, hình ảnh người phụ nữ hiện đại tự tin tỏa sáng với khí chất ngút trời được  hoa hậu hoàn vũ 2015 thể hiện tinh tế qua thần thái từ nét mặt, ánh mắt, nụ cười. Đó cũng là tinh thần mà hoa hậu Phạm Hương cùng Yukina muốn lan tỏa đến phụ nữ hiện đại.

Bình Luận

Bài viết liên quan

0856668866
Goi ngay
Yêu Cầu gọi lại